Giới trẻ

Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích'

Sự việc khiến không ít người phải bức xúc vì hành động vô ý thức của các nam thanh niên.

Mùa hè nắng nóng, ai ai cũng muốn đầm mình dưới làn nước mát để xua đi cái không khí ngột ngạt đang bủa vây khắp nơi. Vì lẽ đó mà các bể bơi công cộng luôn đông nghịt người từ người lớn cho tới trẻ nhỏ.

Người ta vẫn nói về ý thức văn minh nơi công cộng nhưng có vẻ như một số người không bao giờ thích làm đúng cả. Bể bơi là chốn đông người và hầu hết không phân chia khu vực theo giới tính. Có lẽ vì vậy mà khi đi bơi, vô số các pha thót tim đã xảy ra với các cô gái, đặc biệt là các bạn gái trẻ khi bỗng dưng không đâu lại bị một đám thanh niên quây kín, trêu chọc hay thậm chí là sàm sỡ. Như những tấm hình dưới đây là một ví dụ.

Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích'
Các nam thanh niên quây kín một cô gái.
Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích' - 1
Họ có hành động trêu đùa khiến cô gái vô cùng sợ hãi.

Nhìn hình ảnh này có thể thấy trạng thái vô cùng khó khăn của cô gái trẻ. Một mình ngụp lặn giữa bốn bề đều là các nam thanh niên cao to lực lưỡng. Những người đàn ông này đang cố tình dồn ép cô gái bằng hành động và thái độ rất lỗ mãng. 

Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích' - 2
Đã có sự đụng chạm cơ thể ở đây.

Được biết, những hình ảnh được chụp tại một bể bơi ở Hiệp Hòa, Bắc Giang. Người chụp lại ảnh đã viết: "Các bạn nam sau khi quây 1 bạn gái trêu đùa còn đăng lên Facebook khoe chiến tích các kiểu. Thấy mặt bạn gái mà thương".

Ở những bức ảnh sau, cư dân mạng còn tỏ ra bức xúc hơn khi những đôi bàn tay của mấy anh con trai đều để ở dưới nước. Và trong những khoảnh khắc như vậy, không biết họ đã làm gì hay đã sàm sỡ cô gái một cách thô bạo?

Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích' - 3
Ai mà biết được ở dưới làn nước kia họ đã làm gì cô gái.
Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích' - 4
Thái độ cười cợt như thế này đúng là không thể chấp nhận được.

Những hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. 

"Đã có nhiều lần bị lên án lắm rồi mà các bạn nam sao vẫn cư xử kiểu vô học như thế nhỉ. Thật tội nghiệp bạn nữ quá. Sau vụ này chắc không bao giờ dám đi bơi nữa luôn".

"Mình cũng đi bơi vài lần nhưng nhìn cảnh xô bồ chẳng dám xuống, chỉ mon men gần bờ thôi cho lành chứ đụng vào mấy ông tướng này thì có mà khóc thét".

"Bởi vậy cho nên mình dù tốn tiền hơn chút, đắt cũng được đi bơi vào những bể trong khu đô thị hay khách sạn nào đó. Ở đấy không có các bạn thanh niên như thế này, đỡ sợ hơn".

Đây không phải là lần đầu tiên sự việc các bạn nữ bị bắt nạt ở hồ bơi xảy ra. Trước đó, đã có lần cả dư luận xôn xao trước thông tin có bạn nữ bị trêu đùa ở công viên nước Hồ Tây đến phát ngất phải có người kéo lên khỏi mặt nước mới thoát được khỏi đám thanh niên hổ vồ. 

Đi bể bơi công cộng, cô gái bị cả đám trai lạ quây kín, trêu chọc, còn chụp ảnh lưu giữ 'chiến tích' - 5
Sự việc xảy ra vào khoảng năm 2015. Qua những bức ảnh như thế này mới thấy việc đi tới những bể bơi công cộng với phái nữ cũng khá nguy hiểm.

Theo Wendy (Helino)
Loading...Tin mới hơn