Giới trẻ

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử

Tập 290 Hẹn ăn trưa tuần này là sự xuất hiện của cặp đôi Văn Mạnh và Ngọc Hằng.

Tập 290 Hẹn ăn trưa tuần này chào đón Văn Mạnh (35 tuổi) đang làm giáo viên dạy Văn ở Bình Dương và Ngọc Hằng (26 tuổi) đang làm nhân viên sale bất động sản tại TP.HCM.

Chia sẻ về bạn thân, Ngọc Hằng cho biết cô từng trải qua một hôn nhân đầy nước mắt: “Em và chồng ở với nhau được 3 năm thì chia tay. Thứ nhất anh không có chính kiến, thứ hai đánh vợ. Anh không chỉ đánh vợ 1, 2 lần mà rất nhiều lần. Đàn ông mà cãi tay đôi với phụ nữ là em thấy không chấp nhận được. Mỗi lần hai vợ chồng tranh cãi là anh vừa đập đồ vừa đánh vợ, em thấy quá đáng quá nên thôi, nghỉ”.

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử - 1

Trong khi đó, Văn Mạnh cũng tâm sự mình ly hôn sau 3 năm chung sống, lý do vì ở rể, không có tiếng nói trong gia đình: "Em ly hôn vợ sau 3 năm do hoàn cảnh không phù hợp. Người Bắc – người Nam phong tục không hiểu nhau, con gái Nam thích chồng ở rể nhưng em thấy quyền hạn của mình không có, không có quyền quyết định bất cứ cái gì trong cuộc sống. Em ở rể tới khi ly hôn. Hiện có con gái học lớp 1 ở cùng mẹ”.

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử - 2

Khi bà mối hỏi đàng gái có ý “bắt rể” không, Ngọc Hằng chia sẻ: “Đối với em và gia đình thì người đàn ông trong nhà có tiếng nói lắm. Ba em thậm chí còn bênh con rể khi ở rể, thậm chí khi chồng đánh em trong nhà mà ba không nói gì. Nếu mình sinh con ra, là con của mình thì mới thấy thương, còn em là con nuôi. Hồi xưa ba em không muốn nuôi em, mẹ em mới là người muốn nuôi”.

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử - 3

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Hằng cho biết cô từng bị trầm cảm từ nhỏ và từng tự tử hai lần. Cô bật khóc chia sẻ: "Ai cũng có gia đình để quay về nhưng em không có. Gia đình không phải là điểm tựa nên em rất buồn. Lần tự tử gần nhất là 8 tháng trước, lúc đó em không hiểu mình đang nghĩ gì nữa. Em từng điều trị bác sĩ tâm lý mới có thể vượt qua được".

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử - 4

Sau khi nghe những trải lòng của bạn gái, Văn Minh đã nắm tay Ngọc Hằng bày tỏ: "Em nên thận trọng sức khỏe của bản thân để cố gắng phấn đấu trong cuộc sống sau này. Khi mình được bố mẹ sinh ra hình hài và con người như bây giờ vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người. Nhìn lên mình không bằng ai nhưng nhìn xuống có thể mình hơn. Cô gắng tự tạo cho mình cuộc sống vui vẻ”.

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử - 5

Kết quả sau cuộc tìm hiểu và nói chuyện về nhau, cả Ngọc Hằng và Văn Mạnh đều từ chối hẹn hò khiến MC Cát Tường cảm thấy tiếc nuối cho cả hai.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Nhan sắc nóng bỏng của Irina Shayk - tình cũ Ronaldo đang hẹn hò Kanye West
>> Nghi vấn lộ clip sex của trai đẹp từng tham gia show hẹn hò Người Ấy Là Ai
>> Quỳnh Thư lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái gây chú ý


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/den-tham-gia-hen-an-trua-nu-chinh-chua-xot-ke-chuyen-bi-chong-danh-truoc-mat-cha-ruot-tram-cam-toi-muc-tu-tu-tintuc765764