Giới trẻ

Đến cửa hàng chỉ 1 phút trước khi đóng cửa, gái xinh chê thái độ của nhân viên, dân tình chia làm hai phe tranh cãi

Không bằng lòng với cách xử lý của nhân viên, gái xinh này đã đăng status để chê trách.

"Khách hàng là thượng đế" - đối với ngành dịch vụ, đây là câu slogan đầu tiên cần phải luôn ghi nhớ khi bắt đầu chuẩn bị bước vào làm. Tuy nhiên, mỗi người mỗi tính cách và có những khách hàng khiến nhân viên không biết phải chiều như thế nào mới vừa lòng.

Mới đây, một gái xinh khá đình đám là Vũ Ngọc Châm đã đăng bài "tố" nhân viên một shop quần áo. Cô này cho biết: "Bây giờ bán hàng đã khó, khách đến tận nơi xem hàng mà nhân viên lại còn bảo hết giờ xem hàng. Nhân viên của mình về được nửa đường rồi khách gọi còn phải quay lại luôn. Thương hiệu gần 400k follow lại để nhân viên chán thật".

Đến cửa hàng chỉ 1 phút trước khi đóng cửa, gái xinh chê thái độ của nhân viên, dân tình chia làm hai phe tranh cãi
Bài phốt của Vũ Ngọc Châm

Theo Vũ Ngọc Châm, 10h là cửa hàng đó đóng cửa còn mình thì đến lúc 9h59. Ngoài ra, gái xinh cũng có lý do nhà xa và đang cần gấp để đi đám cưới vào sáng hôm sau nên nhân viên phải phục vụ. Tuy vậy, có vẻ như những nhân viên ở đây vẫn làm theo quy định và từ chối tiếp khách.

Bài đăng của Vũ Ngọc Châm đã thu hút hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng, nhân viên hoàn toàn không sai khi thực hiện theo quy định. Trong số ý kiến này có cả thiếu gia nổi tiếng Hà thành Tuấn Hải. Anh chàng để lại ý kiến cá nhân: "Nếu đến kịp thì nhân viên ở lại 1 lát, không thì đúng giờ đóng cửa. Người ta ở lại khi trong cửa hàng còn khách thôi chứ".

Đến cửa hàng chỉ 1 phút trước khi đóng cửa, gái xinh chê thái độ của nhân viên, dân tình chia làm hai phe tranh cãi - 1
Thiếu gia Tuấn Hải lên tiếng

Tuy nhiên, bên phe còn lại thì cho rằng nhân viên cần linh động và chiều khách để tránh shop mất khách mà ảnh hưởng danh tiếng. 

Suy cho cùng, mỗi bên đều có lý lẽ riêng. Tuy nhiên, nếu xử sự tinh tế một chút, Vũ Ngọc Châm nói riêng và các khách hàng nói chung cũng nên chú ý thời gian đóng mở cửa của cửa hàng để tránh bị khó xử. Vì cuối cùng, phần thiệt thòi ở đây chỉ có shop bán hàng vì khi không cũng bị đánh giá 1*.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/den-cua-hang-chi-1-phut-truoc-khi-dong-cua-gai-xinh-che-thai-do-cua-nhan-vien-dan-tinh-chia-lam-hai-phe-tranh-cai-tintuc720930Tin mới hơn