Giới trẻ

Đến chương trình mai mối nữ khách mời giới thiệu từng có 12 mối tình, nghe xong tiêu chuẩn tìm bạn trai MC Cát Tường đòi giải nghệ

Những kinh nghiệm và quan điểm "gây sốc" của cô gái trẻ không chỉ khiến khách mời trong chương trình bất ngờ mà cộng đồng mạng cũng phải tranh cãi dữ dội, cho rằng cô nàng này đang "ảo tưởng sức mạnh".

Là một trong những chương trình mai mối hot nhất hiện nay, Ghép đôi thần tốc đang rất được giới trẻ yêu thích và quan tâm. Tuy nhiên, trong số những tập đã lên sóng, chưa có tập nào lại gây sốc như tập số 10 mới đây, nguyên nhân không nằm ngoài những phát ngôn và quan điểm gây sốc của nữ khách mời Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi). 

Đến chương trình mai mối nữ khách mời giới thiệu từng có 12 mối tình, nghe xong tiêu chuẩn tìm bạn trai MC Cát Tường đòi giải nghệ

Cụ thể, ngay từ phần giới thiệu bản thân, Đoan Minh đã gây ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn. Tuy nhiên, khi cô nàng chia sẻ những quan niệm về tình yêu và cuộc sống lại không ít lần khiến cho MC Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng và có phần bức xúc vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu của cô nàng.

Cô nàng kể lể tình sử dài lê thê của bản thân với tổng cộng 12 mối tình khiến MC Hứa Minh Đạt phải giật mình xác nhận lại tới 2 lần. Thêm nữa cô cũng khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc vào bạn trai, nhưng lại đưa ra những tiêu chí khá khó hiểu:

"Đẹp trai là tiêu chí, em muốn bạn trai chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đầu tư rồi mình chia lại tiền cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên ví thì em có thể trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai thì thôi chia tay luôn."

Đến chương trình mai mối nữ khách mời giới thiệu từng có 12 mối tình, nghe xong tiêu chuẩn tìm bạn trai MC Cát Tường đòi giải nghệ - 1
Cô nàng Đoan Minh và chàng trai Văn Quý. 

Phía bên kia sân khấu chàng kỹ thuật viên sửa ô tô Trương Văn Quý (27 tuổi), người được dự ghép với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh mất anh hai, hiện tại đang sống với cha mẹ. Bà mối Cát Tường nghe xong câu chuyện không khỏi thương xót cho chàng trai và còn ngỏ ý hỏi cô gái ghế đỏ về chuyện làm dâu cũng như việc chăm sóc gia đình để vớt vát điểm cho cô nàng.

Đến chương trình mai mối nữ khách mời giới thiệu từng có 12 mối tình, nghe xong tiêu chuẩn tìm bạn trai MC Cát Tường đòi giải nghệ - 2

Tuy nhiên Đoan Minh lại không ngần ngại khẳng đinh: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ."

Đến chương trình mai mối nữ khách mời giới thiệu từng có 12 mối tình, nghe xong tiêu chuẩn tìm bạn trai MC Cát Tường đòi giải nghệ - 3

Đến chương trình mai mối nữ khách mời giới thiệu từng có 12 mối tình, nghe xong tiêu chuẩn tìm bạn trai MC Cát Tường đòi giải nghệ - 4

Thậm chí khi Văn Quý thiện chí ngỏ ý cô có thể dạy anh nấu nhưng Đoan Minh ngồi bên kia vẫn nhất quyết "không là không", "tự lên Youtube mà học". Càng nghe nữ khách mời thể hiện bản thân, nam khách mời càng cau mày toát hết mồ hôi. MC Cát Tường cũng “bất lực” phán luôn với Đoan Minh: "Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó"!

Clip: Ghép đôi thần tốc tập 10

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nữ khách mời Đoan Minh đã nhanh chóng "nổi tiếng" khắp mạng xã hội, đồng thời làm dấy lên hàng loạt cuộc tranh cãi.

- Lấy cô này về rồi định làm vợ hay làm mẹ người ta? Bản thân ca ngợi mình độc lập nhưng vẫn muốn "cơm đến há mồm, tiêu tiền chìa tay". Ảo tưởng sức mạnh quá rồi đấy!

- Nếu bạn trải qua 2 - 3 mối tình, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng trải qua 12 mối tình mà vẫn không đi tới đâu, thì bạn nên xem xét lại bản thân rồi!

- Bản thân mình dè bỉu người khác vì coi trọng ngoại hình nhưng lại chia tay người yêu vì anh ta béo lên. Tôi chưa gặp người nào mà tiêu chuẩn kép mà còn dám khoe ra trắng trợn như bạn!

- Đã chẳng xinh được như hoa hậu lại còn thích sắm vai ác! Tôi thấy nam khách mời lịch sự mà kiềm chế lắm rồi đó. Như người nóng tính là anh xin phép xô ghế đi về rồi.  

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Ghép đôi thần tốc: Trai xinh gái đẹp vừa gặp mặt đã tranh cãi gay gắt, 2 MC ngồi bên cũng toát mồ hôi thay
>> Ghép đôi thần tốc: Con trai chọn chồng cho mẹ, lý do đưa ra khiến cả trường quay cười không ngớt
>> Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa', nữ chính chua xót kể chuyện bị chồng đánh trước mặt cha ruột, trầm cảm tới mức tự tử


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/den-chuong-trinh-mai-moi-nu-khach-moi-gioi-thieu-tung-co-12-moi-tinh-nghe-xong-tieu-chuan-tim-ban-trai-mc-cat-tuong-doi-giai-nghe-tintuc766397