Giới trẻ

Decao học theo câu thả thính huyền thoại của Binz nhưng xui cho anh không có “Châu Á” nào hồi đáp

Decao lại cực tỉnh khi có người nhắc đến tình cũ.

Hầu hết chúng ta đều có chút bối rối khi nhắc đến người yêu vì buồn, vì giận và cả vì... còn thương. Trường hợp người yêu cũ mà còn có người yêu mới rồi thì mọi chuyện sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn có những người tỉnh rụi khi nhắc đến ex mà Decao là một ví dụ.

Mới đây, anh chàng đã viết một chiếc caption rất "thính" rằng "Gu của anh là Gucci, Gu của em là Gu gì". Nghe có quen quen không nè? Bởi vì Binz từng có một câu thính siêu đỉnh: "Gu anh là Châu Á". Không biết là tình cờ hay Decao có học hỏi Binz để viết caption đây ta?

Decao học theo câu thả thính huyền thoại của Binz nhưng xui cho anh không có “Châu Á” nào hồi đáp
Gu của Binz là Châu Á còn của Decao là Châu Tinh Trì

Phía dưới bài đăng, dân tình đồng loạt trêu chọc Decao bằng cách bình luận "Gu của em là Châu Á". Decao cũng tỉnh bơ đáp lại: "Gu của anh là Châu Tinh Trì". Xét về độ tỉnh thì Decao số 2 không ai dám nhận số 1 đâu!

Decao học theo câu thả thính huyền thoại của Binz nhưng xui cho anh không có “Châu Á” nào hồi đáp - 1

Decao học theo câu thả thính huyền thoại của Binz nhưng xui cho anh không có “Châu Á” nào hồi đáp - 2
Binz và Châu Bùi từng kẻ tung - người hứng thả thính cực tình

Trước đây, Decao cũng từng rep theo style "anh rất tỉnh và đẹp trai" khi được réo tên trong bài đăng mà Châu Bùi "thả thính" Binz. Khi một dân mạng bình luận "Cao Minh Thắng (tên thật của Decao) anh ơi ra đây mà xem", thay vì lớ lờ thì Decao lại hài hước đáp trả: "Anh ngồi vẫn xem được mà cần gì ra đấy".

Decao học theo câu thả thính huyền thoại của Binz nhưng xui cho anh không có “Châu Á” nào hồi đáp - 3
Decao cực tỉnh khi bị réo tên trong status Châu Bùi thả thính Binz

Theo Đăng Hoài (Trí Thức Trẻ)

Ảnh: Instagram NV

http://ttvn.toquoc.vn/decao-hoc-theo-cau-tha-thinh-huyen-thoai-cua-binz-nhung-xui-cho-anh-khong-co-chau-a-nao-hoi-dap-22020261001810733.htmTin mới hơn