Giới trẻ

Decao chuẩn 'bố bỉm sữa' bên cậu cả, bạn gái tung ảnh trốn con đi chơi cuối tuần sau khi khỏi Covid-19

Thoát khỏi vai trò fashionista, Decao hiếm hoi tung ảnh trông con chuẩn 'bố bỉm sữa'.

Kèm theo bức hình mới nhất, fashionista nổi tiếng chú thích: "Decao bất ngờ khoe hình ảnh bên cậu cả... khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng bình thường".

Trong hình, Decao nhẹ nhàng nắm tay con. Khác hẳn hình ảnh ngầu thường thấy, fashionista trông cũng như bao bố bỉm sữa khác khi trông và chơi với con. Đây cũng là hình ảnh đầu tiên Decao chụp cùng con trên Instagram.

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ
Decao lần đầu đăng ảnh chụp chung với con trai trên Instagram cá nhân.

Riêng bạn gái Decao - Lâm Minh lại xả loạt ảnh đi chơi. Trong hình, bạn gái Decao vô cùng xinh đẹp, không bị vỡ nét sau sinh. Được biết trước đó không lâu, cô nàng bị nhiễm Covid-19, nhưng giờ đã khỏi nên tranh thủ xuống phố giải ngố.

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ

Decao, bạn gái Decao, giới trẻ
Lâm Minh đăng tải loạt ảnh xuống phố giải ngố sau quãng thời gian cách ly tại nhà.

Sau khi chia tay Châu Bùi, Decao có quãng thời gian hẹn hò bí mật với Lâm Minh. Cách đây không lâu nhiều người bất ngờ khi Decao thông báo lên chức bố. Bạn gái anh - Lâm Minh cũng công khai ảnh khi mang bầu. Được biết, khi mang bầu Lâm Minh tăng lên 59kg và sau khi "vượt cạn" chỉ 10 ngày, cân nặng của bạn gái Decao trở về mốc 51kg.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/decao-chuan-bo-bim-sua-ben-cau-ca-ban-gai-tung-anh-tron-con-di-choi-cuoi-tuan-sau-khi-khoi-covid-19-113729.html