Giới trẻ

Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai!

Khoảnh khắc nhí nhố mà ngọt ngào của cặp đôi đã được Cindy Lư chia sẻ trên story.

Sau 7749 bài tố qua tố lại ồn ào thì bùng binh tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư cuối cùng cũng chìm vào sự im lặng. Ở thời điểm hiện tại, ai nấy gần như đều đã trở lại với cuộc sống và công việc như bình thường. Đạt G và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm ngọt ngào bên nhau còn Du Uyên thì có anh chủ shop Anh Thoại.

Lùm xùm qua đi cũng là lúc các nhân vật chính bắt đầu một cuộc tỷ thí ngầm xem ai hạnh phúc hơn ai thì phải. Nếu như Du Uyên liên tục spam newsfeed bằng loạt hình ảnh bên bạn trai thì Cindy Lư cùng Đạt G cũng dắt tay nhau đi lên đường đua phát "cẩu lương".

Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai!
Cindy đăng story tình cảm bên bạn trai lần đầu tiên hậu công khai

Mới đây, Cindy Lư đã khoe story ghi lại khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai. Được biết, đây là lần đầu tiên cô nàng công khai chụp hình cùng Đạt G như thế này hậu tâm thư xác nhận chuyện hẹn hò.

Với caption ngắn ngủi "Bạn đến thăm tiệm điện thoại", có thể thấy dù đang bận rộn với dự án âm nhạc mới nhưng Đạt G vẫn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc bạn gái. Trước đó, Đạt G từng "thanh lọc" hết các post trên Instagram và khi đăng lại, hình của Cindy Lư là một trong những hình ảnh đầu tiên được nam ca sĩ cho lên sóng.

Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai! - 1
Vừa mới đăng lại hình trên Instagram, Đạt G đã cho bạn gái lên sóng ngay
Đây là hình ảnh couple đầu tiên của Cindy Lư và Đạt G được công khai! - 2
Anh chàng cũng đã chịu follow lại bạn gái dù trước đó từng ngó lơ

Theo M416 (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/day-la-hinh-anh-couple-dau-tien-cua-cindy-lu-va-dat-g-duoc-cong-khai-162210706214626613.htm