Giới trẻ

Đầu tư gần 3 triệu tiền quà cho cô 'em gái mưa', thanh niên bỗng tá hỏa khi phát hiện mình bị block thẳng tay, hình đăng face biến thành 'Em tự sắm, tự thưởng'

Dù tiền quà cáp hay giúp đỡ hoàn toàn là do chàng trai tự nguyện bỏ ra, nhưng thái độ của cô gái này quả thực chẳng khác gì "đào mỏ" cả!

"Mình quen một em, kiểu chơi cùng nhau chứ không phải người yêu. Lúc cùng nhau đi mua quà cho em thì em nói: "Em vẫn còn muốn mua nữa". Mua từ chiều đến tối mất gần 3 triệu. Tiền mình trả, hóa đơn đề tên em.

Đăng ảnh lên Zalo em cảm ơn anh vì đã mua tặng em quà nhưng khi đăng lên facebook lại thành: "Em sắm, tự thưởng". Ô thế mình vô hình à?

"Em chỉ coi anh là bạn, là anh trai", nhưng quà của anh thì vẫn nhận. Lúc buồn vì người yêu cũ thì tìm đến anh khóc lóc. Lúc cãi nhau với thằng khác cũng tìm đến anh tâm sự rồi xong xuôi lại kệ anh, đi đăng ảnh nắm tay với nó.

Ngoài quà đây, mình còn giúp đỡ nhiều cho công việc của em. Tính ra mình mất gần 40 triệu. Lúc đó em tương tác mạnh lắm, nhắn tin gọi điện thường xuyên. Càng về sau càng ít dần, em không làm gì nữa. Gần đây gặp rắc rối với người khác vẫn đến tìm mình. Giờ em hủy kết bạn Zalo không nói một lời, chặn tin nhắn".

Lời chia sẻ đầy bức xúc trên đây là của một thanh niên nói về cô gái mình đang quen biết. Dù xác định bỏ tiền tặng quà thì không tiếc nữa nhưng thái độ của người nhận quà khiến anh chàng thực sự thất vọng vô cùng. 

Đầu tư gần 3 triệu tiền quà cho cô 'em gái mưa', thanh niên bỗng tá hỏa khi phát hiện mình bị block thẳng tay, hình đăng face biến thành 'Em tự sắm, tự thưởng'
Hình ảnh cô gái cảm ơn anh chàng vì món quà.

Đầu tư gần 3 triệu tiền quà cho cô 'em gái mưa', thanh niên bỗng tá hỏa khi phát hiện mình bị block thẳng tay, hình đăng face biến thành 'Em tự sắm, tự thưởng' - 1

Đầu tư gần 3 triệu tiền quà cho cô 'em gái mưa', thanh niên bỗng tá hỏa khi phát hiện mình bị block thẳng tay, hình đăng face biến thành 'Em tự sắm, tự thưởng' - 2

Đầu tư gần 3 triệu tiền quà cho cô 'em gái mưa', thanh niên bỗng tá hỏa khi phát hiện mình bị block thẳng tay, hình đăng face biến thành 'Em tự sắm, tự thưởng' - 3
Tự nhận quà mình mua.

Theo đó, anh chàng cũng chia sẻ mối quan hệ của cả hai chỉ là anh em chơi thân thiết. Anh chàng cũng tự nguyện trở thành người lắng nghe cô gái tâm sự mọi điều trong cuộc sống. Chuyện quà cáp hay tiền giúp đỡ cũng là anh chàng tự nguyện bỏ ra.

Cô gái sau khi nhận được quà còn chủ động nhắn tin cảm ơn anh chàng. Thế nhưng khi "đăng hình cúng face", cô nàng lại thản nhiên nhận với bạn bè đó là những món đồ mình tự bỏ tiền mua. Đọc đến đây, dân tình quả thực thấy kiểu "sống ảo" này của cô gái đã thực không ổn rồi. Chàng trai đó tức giận cũng là đúng thôi. 

Quá đáng hơn, việc cô nàng "qua sông rút ván", nhận giúp đỡ của người ta xong thì block mới là điều đáng lên án nhất. Chính vì vậy mà rất nhiều cư dân mạng đã thi nhau "ném đá" cô nàng. 

Hiện câu chuyện vẫn đang được dư luận vô cùng quan tâm. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tu-gan-3-trieu-tien-qua-cho-co-em-gai-mua-thanh-nien-bong-ta-hoa-khi-phat-hien-minh-bi-block-thang-tay-hinh-dang-face-bien-thanh-em-tu-sam-tu-thuong-tintuc712035Tin mới hơn