Giới trẻ

Đầu óc căng thẳng đi mua thuốc an thần để ngủ cho ngon lại gặp đúng cô dược sĩ có tâm, chàng trai trẻ nhận cái kết dở khóc dở cười

Uống tận 2 liều nhưng mãi vẫn không ngủ được, sau đó anh chàng nhận được tin nhắn của cô nàng dược sĩ và hiểu ra tất cả.

Thuốc ngủ vốn được liệt vào danh sách những loại thuốc có tính chất "nhạy cảm", cần phải có sự chỉ định của bác sĩ thì mới được uống. Tuy nhiên những loại thuốc ngủ dạng nhẹ vẫn được người mua sử dụng ở liều lượng an toàn để có được một giấc ngủ ngon sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng.

Mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười khi đi mua thuốc an thần được một chàng trai trẻ chia sẻ trong diễn đàn đông thành viên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, vì thấy đầu óc căng thẳng nên thanh niên đã ra tiệm mua thuốc an thần về với mong ước có được một giấc ngủ ngon. Được cô dược sĩ tư vấn là uống thuốc chắc chắn sẽ ngủ được nhưng anh chàng uống hẳn 2 liều từ 7h tối mà mãi đến đêm mắt vẫn mở thao láo. Đang thắc mắc không biết có phải mình mua phải thuốc "dỏm" hay không thì cô dược sĩ lúc chiều nhắn đến...khuyên anh chàng làm lại cuộc đời, đừng nên nghĩ quẩn. Thì ra cô gái xin số điện thoại của anh chàng không phải vì anh đẹp trai mà là sợ cuộc sống của anh chàng bế tắc quá mà nghĩ bậy. Quả là một cô dược sĩ có tâm mà.

Đầu óc căng thẳng đi mua thuốc an thần để ngủ cho ngon lại gặp đúng cô dược sĩ có tâm, chàng trai trẻ nhận cái kết dở khóc dở cười
Uống 2 liều thuốc an thần mà vẫn chưa ngủ được, anh chàng dở khóc dở cười khi nhận được tin nhắn của cô dược sĩ

Nguyên văn câu chuyện được chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội: 

"Mình cứ như kiểu xấu còn đóng vai ác trong cái vở bi hài kịch cuộc đời ý các bạn ạ. Mấy hôm dính ít chuyện khó giải quyết, đầu óc căng thẳng nên ra tiệm thuốc tây mua thuốc an thần về ngủ cho ngon. 

Mua thuốc đã hỏi đi hỏi lại là có chắc chắn thuốc này ngủ được không? Uống hẳn 2 liều từ 7 giờ rồi lên giường nhắm mắt, đắp chăn mà mãi vẫn không thấy ngủ. Xong em ấy còn thế này đây. Lúc xin số mình tưởng em ấy thích vẻ đẹp trai của mình rồi cơ. Cáu thật ấy".

Ngay sau khi đăng tải, hàng loạt cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện đáng yêu này. Nhiều người ấn tượng với cách kể chuyện hài hước của "khổ chủ", người lại khen cô dược sĩ "có tâm", thậm chí còn gán ghép hai nhân vật chính với nhau.

Đầu óc căng thẳng đi mua thuốc an thần để ngủ cho ngon lại gặp đúng cô dược sĩ có tâm, chàng trai trẻ nhận cái kết dở khóc dở cười - 1
Dân mạng nhiệt tình gán ghép cô dược sĩ "có tâm" và chàng trai trẻ

Một số bình luận của dân mạng:

- "Kể chuyện thôi mà có nhất thiết phải đáng yêu như vậy không anh ơi. Cười đau hết cả bụng rồi".

- "Dược sĩ có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ đây rồi, quả là cô bán thuốc trong truyền thuyết".

- "Ơ thế à, bảo sao ngày trước mình cũng đi mua thuốc ngủ mà uống mãi không buồn ngủ. Chả có nhẽ".

- "Ôi ông ơi, tán ngay kẻo lỡ, em dược sĩ có tâm thế còn gì. Vote yêu nha".

Việt Hà (SHTT)
Loading...