Giới trẻ

Đặt hàng trên mạng, người yêu của cầu thủ CLB Hà Nội có pha xử lý 'đi vào lòng đất'

Có vẻ hội các chị em 'não cá vàng', làm việc thiếu cẩn thận chuẩn bị bổ sung thêm thành viên mới.

Đặt hàng trên mạng luôn đi kèm theo những tình huống dở khóc dở cười đến từ khách lẫn chính các shop bán hàng. Từ bom hàng, bùng hàng hay "treo đầu dê bán thịt chó"... tất cả tạo nên một bức tranh muôn màu về những hoạt động mua bán diễn ra thông qua Internet và màn hình máy tính. 

Mới đây, cô nàng Vóc Đỗ - một hot girl khá quen mặt khi không chỉ xinh đẹp, giàu có mà cô còn đang là người yêu của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội) đã đăng trên trang cá nhân câu chuyện "không biết nên cười hay nên khóc" của mình. 

Đặt hàng trên mạng, người yêu của cầu thủ CLB Hà Nội có pha xử lý 'đi vào lòng đất'
Hot girl Vóc Đỗ
Đặt hàng trên mạng, người yêu của cầu thủ CLB Hà Nội có pha xử lý 'đi vào lòng đất' - 1
Cô là người yêu của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng

Số là cô nàng hiện đang du học ở Anh, và có đặt mua khá nhiều đồ trên mạng, tổng giá trị lên đến gần 10 triệu đồng. Thế nhưng, khi ghi địa chỉ giao hàng thì cô nàng lại ghi nhầm địa chỉ nhà người khác chứ không phải nhà mình. "Bỏ ra gần 10 triệu để mua quần áo và tôi đã điền nhầm địa chỉ nhà người khác. Không cười thì biết giấu nỗi buồn vào đâu" - nội dung đoạn caption đầy "cay đắng" của hot girl.

Đặt hàng trên mạng, người yêu của cầu thủ CLB Hà Nội có pha xử lý 'đi vào lòng đất' - 2
Cô chia sẻ về câu chuyện khó đỡ của mình

Cô cho biết đã liên hệ đến shop nhưng do quần áo đã được gửi đi nên shop đành chịu bó tay, không thể hồi lại được. Theo một số thông tin thì Vóc đã ghi nhầm nhà hàng xóm. Cửa hàng cam kết sẽ thông báo khi bưu kiện gần đến nơi và lúc này thì chỉ còn trông chờ vào sự may mắn của cô nàng hot girl "nhanh nhảu đoản" này.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dat-hang-tren-mang-nguoi-yeu-cua-cau-thu-clb-ha-noi-co-pha-xu-ly-di-vao-long-dat-tintuc709754Tin mới hơn