Giới trẻ

Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên sau lùm xùm

Đạt G cũng giải thích cụ thể về phần “nợ” trên kênh youtube.

Những ngày qua, vụ việc Đạt G - Du Uyên chấm dứt mối quan hệ tình cảm và công việc thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Phía nữ ca sĩ "Bánh mì không" còn tung tin nhắn hé lộ chuyện bị tình cũ đe dọa, thậm chí còn "tố" Đạt G nợ youtube số tiền trăm triệu để cô phải tự giải quyết.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca 9x còn vướng nghi án đang âm thầm hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm.

Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên sau lùm xùm
Đạt G - Du Uyên thời còn mặn nồng.

Đến rạng sáng ngày 03/04, Đạt G đã có chia sẻ chính thức về những lùm xùm liên quan đến công việc và chuyện đời tư của anh. Cụ thể, giọng ca "Buồn của anh" đã xin lỗi Du Uyên và giải thích cụ thể về phần nợ trên kênh youtube.

"Đầu tiên, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến những người bạn đồng hành với mình, đến gia đình, bạn bè, truyền thông và đặc biệt là Du Uyên.

Tôi là một nghệ sĩ còn rất mới, một người đàn ông còn nhiều thiếu sót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, tôi đã chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời.

Hôm nay (03/04 - pv) tôi rất mong sẽ là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng phải nói những câu chuyện này với tất cả mọi người.

Tôi xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, tôi còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai.

Đó là điều mà tôi, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày.

Tôi và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước.

Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì tôi vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau.

Công ty G Entertainment được lập ra, với vai trò hỗ trợ cho công việc của tôi và Du Uyên từ những ngày đầu, với sự giúp đỡ từ cô ấy và gia đình.

Chính vì thế, khi công ty bắt đầu vận hành, doanh thu phát sinh, sẽ được chia sẻ với tỷ lệ phần nhiều trao cho Du Uyên, như một sự biết ơn và trả ơn. Tôi sẽ nhận phần ít hơn, và sử dụng phần tiền đó để làm kinh phí trang trải và duy trì công ty.

Về phần "nợ" của kênh YouTube, với tôi đó là khoản đầu tư, đó là số tiền mà nhà đầu tư họ đổ kinh phí vào sản phẩm.

Đây là một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc, họ sẽ đánh giá sản phẩm của tôi dựa trên demo, để họ đánh giá được con số tiền đầu tư vào sản phẩm, với mong muốn sản phẩm sẽ chỉn chu hơn, bài bản hơn, và sẽ sớm sinh lời trong tương lai hơn.

Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ và hơn cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu. Nếu Du Uyên vẫn xem đó là "nợ", hãy cho tôi được nhận lại khoản "nợ" này để xử lý trong tương lai.

Đạt G thừa nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên sau lùm xùm - 1
Nam ca sĩ cùng Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm.

Còn nếu Du Uyên vẫn muốn giữ lại sau khi nhận ra giá trị của các khoản đầu tư này, tôi vẫn hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi sẵn sàng lập Fanpage, YouTube hoàn toàn mới, tôi sẽ đặt lại một viên gạch mới cho sự nghiệp của mình, quay lại từ con số bắt đầu".

Riêng chuyện với Cindy Lư, Đạt G ngầm xác nhận mối quan hệ tình cảm và xin nhận mọi ý kiến trái chiều về phía mình. "Về người phụ nữ của tôi ở thời điểm hiện tại, tôi và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy.

Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại. Cũng vì thế, tôi không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình.

Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy.

Một lần nữa, tôi xin chân thành xin lỗi tất cả và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc".

Theo Thái An (Nhịp Sống Việt)


>> Vợ cũ Hoài Lâm có động thái dứt khoát sau khi bị 'khui' chuyện thân thiết với Đạt G
>> Giữa drama tình ái, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G bị team qua đường 'tóm gọn' ảnh cùng nhau đi ăn sáng?
>> Giữa nghi án quen vợ cũ Hoài Lâm 'cắm sừng' Du Uyên, Đạt G có chia sẻ gây chú ý


http://nhipsongviet.toquoc.vn/dat-g-thua-nhan-yeu-vo-cu-hoai-lam-gui-loi-xin-loi-den-du-uyen-sau-lum-xum-82021356361283.htm