Giới trẻ

Đạt G hạnh phúc bên vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên cũng khoe được ai đó tặng hoa kèm chữ 'Yêu' to đùng

Phải chăng đây là tín hiệu cho thấy sau tất cả, ai rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc riêng?

Suốt nhiều ngày qua, drama tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G và Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm liên tục chiếm sóng trên MXH. Tất cả bắt nguồn từ những bài bóc phốt cùng lời nhắn nhủ bóng gió từ phía Du Uyên liên quan đến chuyện chia tay Đạt G và các khoản nợ anh chàng để lại.

Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ về cơ bản đã ngã ngũ. Tối 2/5, Đạt G lên tiếng chính thức cho biết đã chia tay Du Uyên được 1 năm và đang trong mối quan hệ với Cindy Lư. Tới tối 8/5, đến lượt vợ cũ Hoài Lâm mở lại trang cá nhân, xác nhận tin hẹn hò và dành cho bạn trai mới không ngớt lời khen.

Đạt G hạnh phúc bên vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên cũng khoe được ai đó tặng hoa kèm chữ 'Yêu' to đùng

Đạt G hạnh phúc bên vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên cũng khoe được ai đó tặng hoa kèm chữ 'Yêu' to đùng - 1
Bùng binh tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G và Cindy Lư chiếm sóng cõi mạng suốt một khoảng thời gian dài

Về phần mình, Du Uyên không còn tham gia đối chất trực tiếp mà chỉ đăng các động thái tưởng chừng không liên quan nữa. Giống như mới đây, trong lúc dân tình vẫn đang mải xôn xao bàn luận về các hình ảnh vui vẻ giữa Đạt G và 3 mẹ con Cindy Lư thì Du Uyên lại âm thầm khoe hình ảnh một bó hoa hướng dương cực xinh lên story Instagram.

Không rõ là hoa do Du Uyên tự mua hay hoa cô nàng được ai tặng, nhưng nhìn caption chỉ vỏn vẹn một chữ "Yêuuu" to đùng kèm icon nụ hôn và mặt trái tim đính kèm, người ta nghiêng về phương án sau hơn. Ngay sau đó, Du Uyên còn chia sẻ lại hình ảnh này lên Facebook cùng caption với giọng điệu vui vẻ không kém: "Tời... tời hoa đẹp dữ à".

Đạt G hạnh phúc bên vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên cũng khoe được ai đó tặng hoa kèm chữ 'Yêu' to đùng - 2
Story mới nhất Du Uyên vừa đăng tải

Bỏ qua các thuyết âm mưu thì có thể thấy Du Uyên lúc này đã lấy lại được tâm trạng khá tốt. Theo cư dân mạng, chuyện cô nàng và Đạt G chia tay, dù ồn ào thật nhưng đã diễn ra được một thời gian. Đạt G đã tìm được hạnh phúc bên Cindy Lư thì nếu chẳng hạn Du Uyên giờ đây có người mới cũng là việc hết sức bình thường và đáng chúc mừng thôi, đúng không?

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dat-g-hanh-phuc-ben-vo-cu-hoai-lam-du-uyen-cung-khoe-duoc-ai-do-tang-hoa-kem-chu-yeu-to-dung-1622111050003169.htm