Giới trẻ

Danh tính nữ streamer tố sếp gạ tình, ăn chặn tiền nhân viên

Mới đây vụ việc liên quan đến 1 nữ streamer bất ngờ đăng đàn tố sếp gạ tình, ăn chặn tiền nhân viên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Cô Chip là nữ streamer nổi tiếng với gần 500.000 người theo dõi. Những ngày gần đây, người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô nàng sinh năm 1999 bỗng "mất tích" và chuyển sang đóng TikTok.
Mới đây, trên trang cá nhân Cô Chip "bóc phốt" sếp cũ, người từng được coi là người anh thân thiết.
Theo chia sẻ của Cô Chip, người sếp này có hàng loạt hành vi sai trái như gạ tình nhân viên, ép nhân viên nhậu nhẹt thường xuyên và ăn chặn tiền.
Không chỉ Cô Chip, nhiều streamer khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.
Cô Chip chia sẻ: "Mình bị bắt đi nhậu tới 6 ngày 1 tuần, nhậu chung với những người được đồn là ông lớn, giúp ích cho sự phát triển của công ty. Nhưng mãi sau, mình mới biết cái gọi là đi nhậu tiếp khách giúp công ty chỉ là cái cớ cho mấy cuộc vui bay lắc, gạ gẫm lú người. Trong mắt mình, tụi mình, những đứa bị ép đi nhậu chẳng khác gì gái tiếp bia cả"
Ngoài ra, những lời hứa hẹn về lương bổng, ăn chia những job bên ngoài đều trở thành vô nghĩa. Cô Chip cho biết cô và đồng nghiệp bị quỵt tiền lương, ăn chặn tiền làm thêm.
Theo lời Cô Chip đáng chú ý, sếp còn đưa ra những tin đồn sai sự thật, gây mất hình ảnh của nữ streamer.
Sau khi có người yêu, Cô Chip bị sếp chèn ép, không cho việc và làm khó đủ kiểu.
Cô Chip cho biết trước giờ cô im lặng vì muốn tập trung kiếm tiền, lo cho tương lai. Nhưng, những lời bịa đặt sếp đồn thổi sau khi nữ streamer rời công ty khiến cô phải lên tiếng.
Hiện tại, vụ việc nữ streamer Cô Chip đăng đàn tố sếp gạ tình, ăn chặn tiền nhân viên gây sốt cộng đồng game thủ Việt Nam.
Nhiều đồng nghiệp cũ của Cô Chip tỏ rõ sự vui mừng với bài "bóc phốt" này. Tuy nhiên, nữ streamer chỉ hé lộ rằng nhân vật được nhắc tới là sếp của một công ty.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/danh-tinh-nu-streamer-to-sep-ga-tinh-an-chan-tien-nhan-vien-1691150.html