Giới trẻ

Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở đầm sen, hóa ra là bạn diễn cũng bị cắt vai như hot girl Trâm Anh

Theo đạo diễn phim 'Siêu quậy', một lần nữa ekip phải đau đầu vì những hình ảnh phản cảm của một nữ diễn phụ trong phim.

Mới đây, bộ ảnh của một cô gái chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen khiến dân mạng xôn xao.

Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở đầm sen, hóa ra là bạn diễn cũng bị cắt vai như hot girl Trâm Anh
Bộ ảnh cô gái khỏa thân trong đầm sen khiến dân mạng bức xúc.

Những hình ảnh của cô gái nhanh chóng được lan truyền và nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa số dân mạng đều cho rằng, bộ ảnh đẹp ở đâu chả thấy chỉ thấy lố lăng và phản cảm. Những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao như hoa sen.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng việc khỏa thân ngâm mình dưới đầm sẽ đầy bùn đất được cho là mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe của cô gái.

Ngay sau đó dân mạng đã truy lùng được danh tính cô nàng. Được biết cô gái có tên là Lê Thu Hương, sinh năm 1999. Cô nàng từng tham gia phim Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Lớp - một bộ phim về học đường và giới trẻ.

Sáng ngày 10/6, trao đổi với báo chí, đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết, chính vì những hình ảnh phản cảm của cô dưới hồ sen nên ê-kíp lại buộc phải cắt toàn bộ cảnh quay có mặt cô để tránh những điều không hay ảnh hưởng đến Siêu quậy.

"Cả đoàn phim Siêu quậy như "ngồi trên đống lửa" bởi người khỏa thân chụp ảnh dưới đầm sen đó là diễn viên phụ đang tham gia phim Siêu quậy. Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Trong khi tất cả các diễn viên đều ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim" - Đạo diễn Nguyễn Lớp than thở.

Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở đầm sen, hóa ra là bạn diễn cũng bị cắt vai như hot girl Trâm Anh - 1
Hình ảnh ngoài đời của Thu Hương

Anh cũng thông tin thêm, Thu Hương do người sản xuất của phim mời, cô gái cũng chỉ đóng được 2 tập phim.

"Không hiểu sao, đến thời điểm này, Siêu quậy chưa hết "hạn". Chúng tôi sẽ bỏ những cảnh có Thu Hương và các đoàn làm phim khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc" - Đạo diễn phim Siêu quậy cho biết.

Phim sitcom Siêu quậy là bộ phim nói về học đường và giới trẻ. Đây là bộ phim gây chú ý khi có hot girl Trâm Anh và nam diễn viên "Cu Thóc" (tên thật Huỳnh Tuấn Anh) tham gia.

Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở đầm sen, hóa ra là bạn diễn cũng bị cắt vai như hot girl Trâm Anh - 2

Danh tính cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm ở đầm sen, hóa ra là bạn diễn cũng bị cắt vai như hot girl Trâm Anh - 3
Thu Hương tham gia vai phụ trong phim Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Lớp.

Tuy nhiên, từ khi bấm máy, bộ phim liên tục chịu nhiều tai tiếng do ảnh hưởng bởi các diễn viên tham gia. Đầu tiên là "Cu Thóc" Huỳnh Tuấn Anh bị bắt và phạt hành chính vào đầu tháng 4 năm nay khi anh bị xét nghiệm dương tính với ma túy khi đang ở trong quán karaoke với một nhóm bạn. Tiếp đến, Siêu quậy cùng chịu lỗ hàng trăm triệu đồng khi phải cắt bỏ hoàn toàn 8 tập phim đã quay cùng hot girl Trâm Anh sau khi cô bị vướng ồn ào lộ clip nóng.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn