Giới trẻ

Đánh liều nhờ nhân viên phục vụ chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn nhận cái kết không thể đắng hơn

Không hiểu bạn nhân viên có kỹ năng thần kỳ gì mà có thể chụp ra bức ảnh xấu đều như vậy nữa.

Việc chụp ảnh đẹp không chỉ là năng khiếu mà nó còn hình thành nhờ quá trình tập luyện "gian khổ". Để có được một bức ảnh đẹp, bạn cần phải biết chọn góc, lấy ánh sáng, bố cục... và quan trọng nhất, bạn cần phải có tâm. Nếu mà bạn vừa không có năng khiếu chụp ảnh, lại không có hứng thú gì với việc đó thì tốt nhất bạn nên từ chối mọi lời mời chụp ảnh để đỡ...gây thù chuốc oán với mọi người.

Thế nhưng có những trường hợp, dù bạn biết mình không chụp được ảnh đẹp nhưng vì lý do bất đắc dĩ, bạn vẫn phải nhận nhiệm vụ "cao cả" đó thì cái kết đúng là không thể nào đắng hơn. Ví dụ như bạn là nhân viên phục vụ của một nhà hàng, khách nhờ bạn chụp hộ một bức ảnh nhóm mà xung quanh lại không có ai để cầu cứu? Tất nhiên bạn phải là người chụp ảnh rồi. Thế nhưng sau khi chụp xong thì tốt nhất bạn nên tránh mặt đi thì hơn, kẻo lại nhận được cái những cái nhìn thiếu thiện cảm của khách hàng thì mất hay.

Mới đây, một cô bạn có tên Huyền Trang đã đăng tải một tấm hình khiến dân mạng hết sức trầm trò. Chẳng là cô nàng cùng những người bằng hữu thân thiết tổ chức một buổi họp lớp ở một nhà hàng. Ai trong trường hợp này chẳng muốn chụp một tấm ảnh xinh đẹp lưu lại kỷ niệm khó quên này nên Trang đã nhờ nhân viên hàng ăn chụp hình giúp. Thế nhưng điều đáng nói, khi nhận lại điện thoại, cả nhóm tá hỏa vì độ nhận diện các gương mặt gần như bằng không. Không phải là một hay một vài cá nhân bị lỗi kỹ thuật mà đây là cả nhóm đều mờ tịt, chả nhận ra ai với ai.

Đánh liều nhờ nhân viên phục vụ chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn nhận cái kết không thể đắng hơn
Nhờ bạn nhân viên chụp ảnh hộ và ta-da, đây là kết quả...

Thường thì mọi người vẫn biết nhờ người lạ chụp ảnh sẽ rất "rủi ro", cơ hội lên hình đẹp sẽ chỉ là 50-50, thậm chí chỉ cần rõ mặt là được. Thế nhưng với tấm ảnh này thì đúng là cạn lời. Không biết nội công của người chụp ảnh thâm hậu đến đâu mà có thể cho ra đời bức hình thần sầu như thế. 

Chia sẻ về bức ảnh hài hước này, Huyền Trang cho biết đây là buổi họp lớp cấp 3 của mình. Bạn nhân viên chụp khá nhiều, chụp xong lại vội đi dọn bàn khác. Nhóm bạn của Huyền Trang cũng không để ý cho đến lúc lấy điện thoại ra xem mình xinh đẹp thế nào thì lại nhận cái kết dở khóc dở cười. Tuy nhiên, đấy chỉ là một tấm khác thường mà Trang đăng lên cho mọi người xem, còn lại vẫn có những bức ảnh tạm chấp nhận được.

Đánh liều nhờ nhân viên phục vụ chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn nhận cái kết không thể đắng hơn - 1
Thật ra những bức như này cũng chấp nhận được

Phía dưới bài đăng của Huyền Trang, cư dân mạng rần rần bày tỏ sự thích thú và chia sẻ sự đồng cảm với khổ chủ vì đây không phải điều hiếm gặp.

Đánh liều nhờ nhân viên phục vụ chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn nhận cái kết không thể đắng hơn - 2

Đánh liều nhờ nhân viên phục vụ chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn nhận cái kết không thể đắng hơn - 3

Đánh liều nhờ nhân viên phục vụ chụp giúp tấm ảnh họp lớp, nhóm bạn nhận cái kết không thể đắng hơn - 4
Đây là những trường hợp chụp ảnh cũng đắng lòng không kém trường hợp của nhóm bạn trên

Việt Hà (SHTT)Tin mới hơn

Tin cũ hơn