Giới trẻ

Đang yên đang lành, Văn Đức bất ngờ 'tố' ai đó xâm phạm quyền riêng tư trên Facebook khiến dân tình hoang mang

Dòng trạng thái của Phan Văn Đức trên Instagram khiến nhiều người lo lắng không biết có phải anh chàng bị hack tài khoản không hay còn lý do sâu xa nào khác.

Những ngày vừa qua, drama tình cảm trong giới cầu thủ đáng chú ý nhất có lẽ chính là tam giác Ngọc Nữ - Văn Đức - Nhật Linh. Tuy nhiên lùm xùm đến mức nào thì dường như cũng đã xong xuôi cả rồi. Còn bây giờ, ai cũng thấy rằng chàng cầu thủ xứ Nghệ đang miệt mài tập luyện để sớm quay lại với sân cỏ.

Thế nhưng mới đây, trên trang Instagram được cho là của Phan Văn Đức đã xuất hiện một dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ. Nguyên văn status như sau: "Facebook là tài khoản riêng tư. Lý do gì khiến bạn phải quản lý quyền riêng tư ấy của tôi khi tôi không muốn? Con giun xéo mãi cũng quằn".

Đang yên đang lành, Văn Đức bất ngờ 'tố' ai đó xâm phạm quyền riêng tư trên Facebook khiến dân tình hoang mang
Dòng trạng thái đáng nghi vấn của Phan Văn Đức.

Có vẻ như chàng tiền vệ CLB SLNA đang đề cập đến chuyện ai đó muốn quản lý Facebook của mình trong khi anh không muốn. Không những thế, anh chàng còn chốt hạ bằng một câu với giọng điệu bức xúc và đậm chất cảnh báo: "Con giun xéo mãi cũng quằn!".

Hiện tại, Văn Đức đang dùng cùng lúc 2 Facebook nên không biết anh chàng muốn nói đến tài khoản nào. Đương nhiên ngay sau đó, người hâm mộ của chàng cầu thủ đã gửi hàng loạt sự quan tâm, lo lắng cho thần tượng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra giả thuyết cho động thái lạ lùng này của Văn Đức.

Đang yên đang lành, Văn Đức bất ngờ 'tố' ai đó xâm phạm quyền riêng tư trên Facebook khiến dân tình hoang mang - 1
Giả thuyết của dân mạng về status của Phan Văn Đức.

Còn để ý kĩ một chút nữa thì dòng trạng thái này không hề gặp một lỗi chính tả nào - một điều khá hiếm gặp ở "chuyên gia" sai chính tả như Văn Đức. Thế nên cũng không loại trừ khả năng tài khoản Instagram 295k lượt follow này đã bị hack, giống như vụ việc của bạn gái Duy Mạnh gần đây.

Và xin nhớ cho rằng tất cả chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng mà thôi, còn thật giả thế nào, nội tình ra sao đành chờ khổ chủ lên tiếng mới biết rõ được.

Theo Kafka (Helino)
Loading...Tin mới hơn