Giới trẻ

Đăng đàn tố homestay không chất lượng, nhóm bạn trẻ 2k1 bị 'bóc phốt' ngược ở bẩn, ý thức cực kỳ kém

Chấm điểm sao thấp, 'chê ỏng chê eo' homestay chất lượng kém, nhóm bạn trẻ bị tố ngược ê chề.

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện về một đám bạn trẻ sinh năm 2001 đi chơi, đặt phòng nhưng ý thức kém lại còn review xấu cho homestay khiến dư luận xôn xao.

Đăng đàn tố homestay không chất lượng, nhóm bạn trẻ 2k1 bị 'bóc phốt' ngược ở bẩn, ý thức cực kỳ kém
Bài đánh giá sai sự thật của nhóm khách thuê.

Ngay sau bài đánh giá của nhóm khách này, homestay đã đăng đàn bóc phốt ngược. Theo đó chủ homestay cho biết, nhóm này đến sớm hơn lịch nhận phòng và trả phòng thì muộn giờ nhưng phía chị chủ không thu thêm phụ phí nào.

Sau khi trả phòng thì phía homestay phải dọn phòng rất mệt do nhóm này ở rất kém. Đặc biệt nồi khách mượn để nấu ăn còn cháy đen và rất khó rửa.

Ngoài ra còn rất nhiều thiệt hại khác khi nhóm thanh niên 2k1 này đến đây ở khiến phía homestay rất bức xúc.

Đăng đàn tố homestay không chất lượng, nhóm bạn trẻ 2k1 bị 'bóc phốt' ngược ở bẩn, ý thức cực kỳ kém - 1
Bài đăng tố ngược của chủ homestay

Đăng đàn tố homestay không chất lượng, nhóm bạn trẻ 2k1 bị 'bóc phốt' ngược ở bẩn, ý thức cực kỳ kém - 2

Liên hệ với chị Trần Ngọc Trân – chủ nơi nhóm bạn thuê phòng nghỉ, chị Trân chậm rãi: "Tôi lấy làm tiếc vì câu chuyện đã trở nên lớn và nghiêm trọng hơn so với ban đầu rất nhiều. Ban đầu, tôi không định đăng bài viết về hành vi của 6 bạn này vì các bạn còn quá trẻ, câu chuyện có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của các bạn ấy.

Tuy nhiên, một bạn trong nhóm thuê đã lên fanpage homstay của mình xếp hạng sao thấp, viết lời đánh giá không đúng sự thật, điều này làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà, nên tôi mới phải công khai hình ảnh thực sự.

Trước khi quyết định, tôi cũng nhắn tin riêng để trao đổi với các bạn nhưng không nhận được phản hồi!"

Chị Trân cho biết, việc này đã được giải quyết xong bốn ngày trước. Nhưng bất ngờ nhóm này còn đăng đàn tố xấu homestay nên phía chị mới bóc phốt ngược lại.

"Kinh doanh các loại hình lưu trú nhiều năm, làm homestay hiện tại gần một năm nhưng đây là lần đầu tiên mình gặp phải rắc rối như vậy" - chị Trân cho biết.

Ngay sau khi bị tố ngược, một thành viên trong nhóm có liên hệ lại với chị Trân để trao đổi: "Ban đầu các bạn ấy chưa thực sự nhận lỗi mà còn nói chuyện đôi co nước đôi nói bên các bạn ấy sai, bên homestay của mình cũng sai".

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, 2 trong số 6 bạn trong nhóm đã đại diện, đứng ra công khai xin lỗi homestay, nhận lỗi về phía mình. Tuy nhiên, do sức ép từ dư luận, chàng trai trưởng nhóm đã tạm thời khoá facebook.

Đăng đàn tố homestay không chất lượng, nhóm bạn trẻ 2k1 bị 'bóc phốt' ngược ở bẩn, ý thức cực kỳ kém - 3
Bài đăng của Trân sau khi nhận được lời xin lỗi.

Chị Trân cũng mong muốn khép lại câu chuyện ở đây sau khi đã nhận được lời xin lỗi của nhóm khách kia.

Hiền Trần (SHTT)


>> Nhận phòng khách sạn chớ quên kiểm tra drap giường sạch bẩn theo cách này, ngoài ra có những thứ nếu được thì đừng bao giờ dùng