Giới trẻ

Đang chạy xe thì bị ngã, hành động tiếp theo của hai cô gái khiến ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng

"Không xem người ngợm xe cộ có bị sao không lại còn rút điện thoại ra chụp lại hình cái xe nằm giữa đường thì thôi tôi cũng chịu các em rồi" - bình luận từ CĐM.

Sống ảo là sở thích mà hầu như bất kỳ nam thanh nữ tú nào cũng có, thậm chí, có một số người còn phải được đưa vào danh sách "nghiện" sống ảo. Họ có thể sống ảo bất chấp, từ quán ăn, phòng ngủ cho đến những nơi đặc biệt, thậm chí là cả toilet.

Thế nhưng sống ảo ngay sau khi gặp tai nạn giữa đường thì không phải ai cũng làm được. Lấy ví dụ như lúc vừa ngã xe, người bình thường sẽ phải xem xét bản thân và tài sản coi có bị hư hao, mất mát gì không... Thế nhưng, đối với hai cô gái trong bài viết sau thì có lẽ, sống ảo mới là chân ái, ngã xe lại càng là một sự kiện đặc biệt cần cho thiên hạ chiêm ngưỡng.

Mới đây trên một diễn đàn đã đăng tải hình ảnh cùng sự việc về hai cô gái trẻ bị ngã xe máy khi đang đi trên đường. Theo như bài đăng này chia sẻ thì hai cô gái sau khi bị ngã đã lập tức đứng dậy, rút điện thoại ra và... chụp hình.

Đang chạy xe thì bị ngã, hành động tiếp theo của hai cô gái khiến ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng
Bài đăng thu hút sự chú ý
Đang chạy xe thì bị ngã, hành động tiếp theo của hai cô gái khiến ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng - 1
Hai cô gái sống ảo bên chiếc xe vẫn đang nằm chỏng chơ

Trong hình ảnh bài đăng là hai cô gái trông còn khá trẻ, mặc trên người quần jean và áo sơ mi trắng. Nhiều dân mạng đoán rằng hai bạn trẻ này chỉ đang ở lứa tuổi học sinh, nhưng vì mái tóc dài che toàn bộ gương mặt nên không thể nhìn rõ.

Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đại đa số ý kiến đều thể hiện sự "cạn lời", ngao ngán với hành động của hai cô gái trẻ. 

Đang chạy xe thì bị ngã, hành động tiếp theo của hai cô gái khiến ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng - 2
Dân mạng cũng "cạn lời"

Dù chẳng rõ hai cô nàng này chụp ảnh chiếc xe ngã chỏng chơ trên đường nhằm mục đích gì nhưng mọi người đều cho rằng đây có lẽ chính là thói quen "sống ảo" của một bộ phận giới trẻ ngày nay. Việc các bạn không quan tâm tới tình hình giao thông trên đường, chẳng ngại ngùng việc mình vừa bị ngã hay cũng chẳng quan tâm thân thể có sao hay không mà lại vội vàng giơ máy lên selfie thực khiến người chứng kiến chẳng biết nên cười hay trách.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-chay-xe-thi-bi-nga-hanh-dong-tiep-theo-cua-hai-co-gai-khien-ai-nhin-thay-cung-phai-ngo-ngang-tintuc707070Tin mới hơn