Giới trẻ

Đăng ảnh màn 'cover' xoạc ngang cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm tự hào khoe khéo: 'Nhà không có gì ngoài dẻo'

Những khoảnh khắc tình cảm thân thiết của Văn Lâm và Thanh Giang từng làm nhiều người ngưỡng mộ và ước ao mình cũng có một người anh cưng chiều đến vậy hay có cô em gái đáng yêu nhường ấy.

Nhà có em gái dễ thương, nhìn là muốn chiều chuộng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà không phải ông anh trai nào cũng có. Là một trong những thanh niên may mắn đang "sở hữu" một cô em gái nhỏ, khỏi phải nói, Đặng Văn Lâm cưng chiều Đặng Thanh Giang như thế nào.

Đã không thiếu lần, chàng thủ môn tài ba này khéo léo khoe khoang em gái trên mạng xã hội khiến nhiều cô nàng không khỏi tấm tắc "Đúng là anh trai nhà người ta!". Mới đây, sau màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, một lần nữa cô em Thanh Giang lại tiếp tục được "lên sóng" trang instagram của anh trai với màn ép dẻo khiến dân mạng trầm trồ. 

Bức hình được đăng tải tối qua (20/11) là do Đặng Văn Lâm tự tay chụp từ phía sau lưng của em gái. Cô bé đang thực hiện động tác xoạc ngang vô cùng thuần thục. Đáng chú ý hơn, màn hình ti vi trước mặt cô bé lại chính là hình ảnh Đặng Văn Lâm cũng đang xoạc chân cực dẻo khi khởi động trước trận đấu, kèm với đó là dòng chữ nổi bật: "Đặng Văn Lâm là số 1".

Đăng ảnh màn 'cover' xoạc ngang cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm tự hào khoe khéo: 'Nhà không có gì ngoài dẻo'

Kèm theo tấm ảnh về màn "cover" bản thân cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm còn hài hước thả một trái tim rồi tag tên Thanh Giang với lời bình luận: "Nhà không có gì ngoài dẻo". 

Trước đó, trong trận bóng quyết liệt giữa đội tuyển Việt Nam và kì phùng địch thủ Thái Lan tối 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình, Đặng Văn Lâm đã một lần nữa chứng minh được tài năng "không phải dạng vừa đâu" của mình khi liên tiếp cản được những pha tấn công hiểm hóc của đối phương. 

Được biết, đây cũng là trận đấu cuối cùng của Văn Lâm trong màu áo tuyển Việt Nam trong năm 2019. Sau khi kết thúc nhiệm vụ cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam, anh chàng đã nhanh chóng đáp chuyến bay vào TP. Hồ Chí Minh vào hôm qua 20/11 và hội ngộ cùng bạn gái xinh đẹp Bùi Thị Yến Xuân.

Một số hình ảnh của Văn Lâm và em gái (Ảnh: FBNV).

Đăng ảnh màn 'cover' xoạc ngang cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm tự hào khoe khéo: 'Nhà không có gì ngoài dẻo' - 1

Đăng ảnh màn 'cover' xoạc ngang cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm tự hào khoe khéo: 'Nhà không có gì ngoài dẻo' - 2

Đăng ảnh màn 'cover' xoạc ngang cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm tự hào khoe khéo: 'Nhà không có gì ngoài dẻo' - 3

Đăng ảnh màn 'cover' xoạc ngang cực đỉnh của em gái, Đặng Văn Lâm tự hào khoe khéo: 'Nhà không có gì ngoài dẻo' - 4

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-anh-man-cover-xoac-ngang-cuc-dinh-cua-em-gai-dang-van-lam-tu-hao-khoe-kheo-nha-khong-co-gi-ngoai-deo-tintuc655237Tin mới hơn