Giới trẻ

Đăng ảnh bóc phốt bạn gái, chàng trai nhận được lời khuyên không ai ngờ

Vì thói quen vứt hết đồ vào tủ lạnh sau khi đi siêu thị, nam thanh niên được khuyên nên chia tay bạn gái ngay và luôn vì "giang sơn khó đổi, bản tính khó dời".

Các cặp đôi yêu nhau luôn muốn có không gian riêng tư để trải nghiệm cảm giác sống như người một nhà trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Tuy nhiên cũng từ đây mà xảy ra không ít những rắc rối, bất đồng quan điểm vì đối phương đã thấy được một hình ảnh khác của người mình yêu. Câu chuyện của cặp đôi dưới đây chính là vấn đề mà ai rồi cũng sẽ phải trải qua.

Cụ thể, trên mạng xã hội Reddit, một thanh niên đã phải ta thán về tính bừa bộn của cô người yêu. Anh này cho biết, mình đang sống chung cùng bạn gái và cô nàng này thì không có gì để chê trừ cái tính lười biếng. Cứ hễ đi mua sắm về là cô ném hết tất cả mọi thứ vào tủ lạnh. Có lẽ thói quen này của người yêu đã khiến anh chàng tức tối, dồn nén bấy lâu nên trong một lần "quá sức chịu đựng", thanh niên chụp lại ảnh chiếc tủ lạnh bừa bộn và đăng lên trang cá nhân.

Đăng ảnh bóc phốt bạn gái, chàng trai nhận được lời khuyên không ai ngờ
Tủ lạnh bừa bộn của cặp đôi
Đăng ảnh bóc phốt bạn gái, chàng trai nhận được lời khuyên không ai ngờ - 1
Thậm chí không thèm bỏ bao nylon

Những tưởng chỉ là những lời ai oán bình thường thế nhưng bên dưới bài đăng, anh chàng nhận được vô số lời khuyên... chia tay. Nhiều người chia sẻ họ cũng từng ở trong tình cảnh tương tự. Theo những lời khuyên này, "giang sơn dễ đổi bản tính khó dời", không sớm thì muộn hai anh chị cũng lục đục vì tính cách bừa bộn, lười biếng dọn dẹp của cô gái. 

Đăng ảnh bóc phốt bạn gái, chàng trai nhận được lời khuyên không ai ngờ - 2
Lời khuyên của cộng đồng mạng

- "Làm sao một bức ảnh lại có thể khiến tôi tức giận đến vậy nhỉ, trời ơi! Còn chờ gì nữa mà không chia tay cô bạn gái "chăm chỉ" của anh đi?"

- "Đừng chia tay nhé, giữ cô gái của anh lại thật kỹ giúp chúng tôi!"

- "Tôi có một người bạn cùng phòng cũng y chang như vậy. Mua rồi ném vào tủ lạnh, chẳng quan tâm xem bên trong có gì. Đến lúc đồ thối rữa ra rồi mới chạy đi mua cái khác."

- "Bà xã của tôi cũng vậy, nhưng lỡ rồi nên tôi cũng đành chịu..."

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-anh-boc-phot-ban-gai-chang-trai-nhan-duoc-loi-khuyen-khong-ai-ngo-tintuc707063