Giới trẻ

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ

Nguyễn Tiến Đạt là thí sinh của cuộc thi đường lên đỉnh Olympia năm 2013, sau 6 năm anh chàng này đã lột xác thành soái ca “vạn người mê”.

Có thể khẳng định rằng Đường lên Đỉnh Olympia là nơi ươm mầm nhiều tài năng trẻ, nơi mà các bạn học sinh có thể trực tiếp thể hiện, giao lưu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho tương lai. Bởi lẽ đó sau mỗi cuộc thi, dù thắng hay thua mỗi thí sinh đều nhận được những bài học quý giá để bản thân có thể trưởng thành và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Mới đây khi chia sẻ lại kỉ niệm vừa tròn 6 năm ngày đầu tiên được tham gia cuộc thi, một cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia bất ngờ nhận được sự chú ý về màn lột xác hoàn hảo của mình. Chàng trai này chính là Nguyễn Tiến Đạt, cựu học sinh của Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Đông Triều, Quảng Ninh. Tiến Đạt từng tham dự cuộc thi tuần 3, tháng 2, quý 1 của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 14 diễn ra vào năm 2013.

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ
Nguyễn Tiến Đạt tại cuộc thi đường lên đỉnh Olympia năm 2013 (Ảnh: NVCC)

Trong bài viết đăng tải trên trang cá nhân của mình Tiến Đạt hào hứng chia sẻ lại thành tích khá ấn tượng mà mình đã đạt được trong năm đó, khi dành được thành tích về nhì cuộc thi tháng với 230 điểm. Dù chưa may mắn trong hành trình chinh phục vòng nguyệt quế tại Olympia, thế nhưng chàng trai năm xưa vẫn luôn giữ cho mình lửa bản lĩnh, sống có ước mơ và đam mê hết mình.

Tiến Đạt tâm sự: "Sau cuộc thi mình tiếp tục học tập và thi đậu vào Học viện tài chính chuyên ngành kiểm toán. Với mình, Olympia là một cuộc thi tri thức chất lượng tốt, mỗi năm chương trình lại được hoàn thiện hơn cả về hình thức lẫn nội dung. Đặc biệt các bạn thí sinh cũng càng giỏi và tự tin hơn. Mình hy vọng rằng chương trình sẽ luôn được duy trì vì đó là nơi đã ươm mầm được rất nhiều tài năng có ích cho xã hội."

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ - 1
Và một Tiến Đạt hoàn toàn khác sau 6 năm trôi qua (Ảnh: NVCC)

Từ một cậu học sinh suốt ngày chỉ biết tới sách vở, gầy đét và khá nhút nhát, Tiến Đạt của hiện tại thật sự khiến nhiều người phải ghen tị bởi vẻ ngoài soái ca, sự tự tin đầy mình và không kém phần khiêm tốn.

Nói về sự thay đổi này, Tiến Đạt chia sẻ: "Khi đậu vào Đại học mình cảm thấy việc cân bằng giữa học và nội dung bên ngoài rất cần thiết, nên đã quyết định giảm bớt thời gian tập trung vào sách vở thay vào đó là tham gia các hoạt động thể thao, nhất là về gym và ăn uống đầy đủ hơn. Ngoài ra thì mình cũng phải nói lời cảm ơn tới câu lạc bộ thời trang bên Đại học ngoại thương, bởi sau khi được học một khóa người mẫu tại đây mình tự tin hơn về cả giao tiếp, cách đi đứng và gu thời trang ăn mặc."

Sau 6 năm, giờ đây Nguyễn Tiến Đạt đã là cử nhân Học Viện Tài Chính. Trong những năm qua, Tiến Đạt cũng không ngừng hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Bởi vậy mà bảng thành tích trong quá trình học Đại học của chàng trai này cũng không phải dạng vừa như Top 5 Sinh viên thanh lịch Học viện Tài Chính; Top 3 cuộc thi Tìm Kiếm Nguồn Nhân Lực tại You Can 2016;...

Thậm chí trong bảng hồ sơ năng lực của bản thân, anh chàng còn đánh dấu ấn với rất nhiều vị trí công việc khác nhau. Từ một chuyên viên tại nhiều ngân hàng nổi tiếng, cho tới nhiều hoạt động với vai trò là một người mẫu catwalk chuyên nghiệp. Đẹp trai, học giỏi lại đa tài, thế nhưng khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Tiến Đạt vẫn hy vọng theo đuổi công việc tại một ngân hàng ở Quảng Ninh.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh của Tiến Đạt trong nhiều năm qua nhé:

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ - 2

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ - 3
Từng là chuyên viên tư vấn cho nhiều ngân hàng lớn (Ảnh: NVCC)

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ - 4

Đăng ảnh 6 năm trước dự thi Olympia, chàng trai gây bất ngờ bởi ngoại hình lột xác 180 độ - 5
Đẹp trai lại lịch lãm như thế này bảo sao nhiều chị em lại nguyện đánh mất liêm sỉ chỉ để được anh chàng chú ý. (Ảnh: NVCC)

Theo Nguyên Hằng (Helino)
Loading...Tin mới hơn