Giới trẻ

Dân tình bức xúc với thanh niên 'không ăn nho được thì nói nho xanh', tán em không được quay sang chê em xấu liền

Anh chàng bắt đầu quay sang dùng những lời lẽ cay cú, miệt thị cô gái khi tán tỉnh mà không được "bắt lời".

Trong số những thanh niên F.A lâu năm thời nay, một số người là duyên chưa tới, một số người là tôn thờ chủ nghĩa độc thân, thế nhưng cũng chẳng thiếu một bộ phận có lẽ là "ế bằng thực lực". Đơn cử như anh chàng xấu tính trong câu chuyện đang được cư dân mạng bàn tán qua nay. 

Cụ thể là anh chàng ngỏ lời tán tỉnh cô gái không thành lại quay sang chửi bới. Quá bức xúc, nạn nhân đã đăng tải bài viết với cảm thán: "Thể loại này xử sao đây ạ?".

Kèm theo là ảnh chụp lại tin nhắn do anh chàng chủ động nhắn cho cô, cũng như những comment xấu xí dưới những hình ảnh mà cô đăng. 

Dân tình bức xúc với thanh niên 'không ăn nho được thì nói nho xanh', tán em không được quay sang chê em xấu liền
Anh chàng thay đổi thái độ khi không được đáp trả.

"Mắt em to như manga thế kia mà, happy birthday em. Ăn Tết vui không em", đây chính là những lời nhẹ nhàng ban đầu. Tuy nhiên, thấy cô gái không chú ý thì anh ta bắt đầu giở giọng nặng nề. Thanh niên chửi bới cô gái, chê bai nhan sắc của cô và dùng nhiều từ ngữ nhục mạ người khác không thể nào chấp nhận được.

Dường như chưa đủ hả giận, anh ta còn đi bình luận vào từng tấm hình của cô cùng lời lẽ tương tự, tất cả đều là chê bai, chửi bới. Dân mạng nhìn xong mà ngán ngẩm, không hiểu được tại sao nam thanh niên lại như vậy.

Dân tình bức xúc với thanh niên 'không ăn nho được thì nói nho xanh', tán em không được quay sang chê em xấu liền - 1
Anh chàng bắt đầu đi chê bai dưới các bức ảnh.
Dân tình bức xúc với thanh niên 'không ăn nho được thì nói nho xanh', tán em không được quay sang chê em xấu liền - 2
Bắt đầu xúc phạm cô gái.
Dân tình bức xúc với thanh niên 'không ăn nho được thì nói nho xanh', tán em không được quay sang chê em xấu liền - 3
Những dòng bình luận chửi bới.

Câu chuyện ngay lập tức nhận về rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, anh ta chịu thất bại nên bực tức và "trả đũa" theo cách kém sang như thế. Rõ ràng hành vi đó không nên xảy ra, nhất là khi cô gái chính là đối tượng mà trước đó anh muốn theo đuổi.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, cô gái nếu như không thích thì nên trả lời dứt khoát để đối phương không tiếp tục làm phiền. Sự im lặng của cô có lẽ khiến thanh niên cảm thấy không được tôn trọng. Trong trường hợp cô đã khẳng định không muốn qua lại mà vẫn tiếp tục bị làm phiền thì thẳng tay chặn tài khoản ấy để khỏi phải quan tâm nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ đòi ly hôn lập tức sau khi phát hiện chi tiết trong bức hình tố cáo chồng ngoại tình, sự tinh tường được dân mạng vỗ tay tán dương
>> Á hậu Kiều Loan đăng ảnh khoe vòng eo con kiến nhưng chi tiết phía sau khiến dân tình bàn tán xôn xao
>> Vợ chồng son: Vừa thất tình đã được tán tỉnh, cô gái tuyên bố cưới luôn thì yêu không thì thôi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-tinh-buc-xuc-voi-thanh-nien-khong-an-nho-duoc-thi-noi-nho-xanh-tan-em-khong-duoc-quay-sang-che-em-xau-lien-tintuc740345