Giới trẻ

Dân mạng phát hiện một thay đổi nhỏ trong mối quan hệ giữa Linh Rin và Tiên Nguyễn

Chỉ một hành động nhỏ cho thấy, Linh Rin đang được gia đình bạn trai thiếu gia yêu mến.

Sau 2 năm rưỡi hẹn hò, tình cảm của Phillip Nguyễn và Linh Rin ngày càng mặn nồng. Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hot girl Hà thành còn dự tiệc trong lâu đài ở Quận 2 của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, khẳng định vị trí con dâu tương lai.

Linh Rin, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn
Linh Rin xuất hiện thân thiết bên bạn trai thiếu gia và bố chồng tương lai.

Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra một chi tiết khẳng định các thành viên trong hào môn họ Nguyễn đã ngấm ngầm coi Linh Rin như người một nhà. Cụ thể, "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyên đã nhấn theo dõi Linh Rin trên Instagram và gần đây cực chăm thả tim cho chị dâu tương lai.

Linh Rin, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn
Cư dân mạng phát hiện Tiên Nguyễn đã nhấn theo dõi Linh Rin.
Linh Rin, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn
Trước đó, cả vẫn chụp ảnh thân thiết nhưng Tiên Nguyễn không theo dõi Linh Rin.

Được biết từ cuối tháng 6/2020 trở về trước, Tiên Nguyễn không theo dõi Linh Rin. Việc này từng khiến dân tình tò mò vì trước thời điểm này, 2 cô nàng vẫn hay check-in và tag qua lại lẫn nhau.

Về phần mình, Linh Rin dành sự quan tâm đến tất cả các thành viên trong gia đình bạn trai. Cô theo dõi đầy đủ từ vợ chồng Louis Nguyễn - Hà Tăng, Stephanie Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn. Điều này càng khiến cư dân mạng mong chờ đám cưới của cặp đôi.

Linh Rin, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn
Linh Rin theo dõi các thành viên trong gia đình nhà chồng tương lai.

Theo Thùy Dương (Công Lý & Xã Hội)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-mang-phat-hien-mot-thay-doi-nho-trong-moi-quan-he-giua-linh-rin-va-tien-nguyen-tintuc811120