Giới trẻ

Dân mạng hả hê khi Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng

Đây là lần đầu tiên Ngân 98 có những chia sẻ về ồn ào rạn nứt với Lương Bằng Quang.

Cách đây không lâu, Lương Bằng Quang bất ngờ đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý về việc đã chia tay bạn gái kém 16 tuổi Ngân 98. Cụ thể, trong một bức hình chụp cùng bạn gái nóng bỏng, Lương Bằng Quang viết: "Hình cũ, người cũ... (đã chặn)". Tiếp đó, giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" lại chia sẻ thêm một đoạn video và những bức hình chụp cùng Ngân 98, đồng thời úp mở về chuyện đổ vỡ: "Gồng mình giai đoạn này khiến mình cư xử nhẹ nhàng khi đường ai nấy đi". 

Dân mạng hả hê khi Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng

Dân mạng hả hê khi Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng - 1
Những dòng trạng thái ẩn ý về chuyện chia tay bạn gái của Lương Bằng Quang khiến dân tình xôn xao

Những chia sẻ của Lương Bằng Quang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người cho rằng nam nhạc sĩ và Ngân 98 đã chia tay sau một thời gian mặn nồng. Không ít người còn tỏ ra hào hứng khi cặp đôi ồn ào này cuối cùng cũng kết thúc mối quan hệ. 

Giữa nghi án "đường ai nấy đi", mới đây Ngân 98 đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân: "Nhiều bạn thấy người ta chia tay là mừng, là tạo nghiệp "con này bị bỏ". Buồn cười và tội nghiệp cho những bạn có lối sống và suy nghĩ tiêu cực, hèn hạ như vậy quá". 

Dân mạng hả hê khi Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng - 2
Ngân 98 tức giận "dằn mặt" vì cư dân mạng tỏ ra hả hê khi cô chia tay Lương Bằng Quang

Trước đó, khi chia sẻ về tình hình với bạn gái, Lương Bằng Quang cho biết anh và Ngân 98 cũng gặp phải nhiều vấn đề như bao cặp đôi khác nhưng vấn đề của họ lớn và khó giải quyết. Nam nhạc sĩ sau đó còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chỉ bao quát trong một từ "chán". Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm: "Giận hờn chia tay là chuyện nắng mưa, chưa chốt được vấn đề nên không dám khẳng định gì". Lương Bằng Quang còn khẳng định không có chuyện cả hai đang níu kéo, anh luôn để mọi thứ tự nhiên. Đồng thời, sự việc này đã kéo dài khoảng 1 tháng nay.

Dân mạng hả hê khi Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng - 3

Dân mạng hả hê khi Ngân 98 chia tay Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng tức giận lên tiếng - 4

Mặc dù lời chia sẻ của Lương Bằng Quang và dòng trạng thái của Ngân 98 được hiểu như ngầm xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi nhưng một số ý kiến vẫn cho rằng đây có thể là chiêu trò nhằm PR tên tuổi cho cặp đôi thị phi này.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn