Giới trẻ

Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình

Trào lưu khoe ảnh "dậy thì thành công" không mới nhưng luôn mang đến sự thú vị. Dân mạng mới đây thích thú trước loạt ảnh "lột xác" của các nam sinh cuối cấp ở Thái Bình.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình
Mới đây, loạt ảnh "ngày ấy - bây giờ" của nhóm nam sinh lớp 12A3, THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình) được chia sẻ và nhận nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng. Sau ít giờ xuất hiện, bộ ảnh thu hút gần 20.000 like (thích).
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 1
Ý tưởng của bộ ảnh rất đơn giản: Hai khoảnh khắc ngày ấy và bây giờ được đặt cạnh nhau cho thấy sự thay đổi của nhân vật chính theo thời gian, kèm theo đó là một dòng chia sẻ khác biệt. Nhiều màn "dậy thì" quá "thành công" của các nam sinh khiến dân mạng trầm trồ, thích thú.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 2
Nguyễn Quang Huy - lớp trưởng lớp 12A3, người đăng tải bộ ảnh - nói với Zing.vn đây là món quà ý nghĩa do cậu lên ý tưởng và thực hiện để lưu lại kỷ niệm thời học sinh tinh nghịch.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 3
Ảnh ngày xưa của các bạn được Quang Huy lấy từ học bạ cấp 2. Dòng chia sẻ được đính kèm ảnh của mỗi người không phải được chọn vu vơ, vô nghĩa. Đó là câu nói thường ngày hoặc tật xấu của 16 nam sinh.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 4
Quang Huy nói các bạn trong lớp đều bật cười trước món quà bất ngờ này. Khi đưa bộ ảnh lên mạng và nhận được lượng like (thích) lớn, 10X cảm thấy rất vui và thú vị.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 5
Nam sinh Thái Bình có ý định in ảnh ra để tặng cho các thành viên trong lớp làm kỷ niệm.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 6
Sau khi bộ ảnh "dậy thì thành công" phiên bản nam sinh được đón nhận, Quang Huy nói cậu đang lên kế hoạch thực hiện loạt hình tương tự cho các bạn nữ trong lớp.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 7
Một trong những màn "lột xác" gây cười nhiều nhất trong bộ ảnh của Quang Huy. Nam sinh nhỏ con ngày nào đã cao lớn hơn rất nhiều sau vài năm.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 8
Chàng trai này được nhận xét "lão hóa ngược" khi ngoại hình ngày ấy - bây giờ không có nhiều khác biệt.
Dân mạng bật cười với bộ ảnh 'dậy thì thành công' của teen Thái Bình - 9
Nhiều dân mạng chia sẻ loạt hình và hào hứng rủ nhau thực hiện bộ ảnh "kỷ yếu" đơn giản mà mang lại nhiều tiếng cười như vậy.

Theo Thiên Nhi (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn