Giới trẻ

Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện?

"Anh chồng quốc dân" dường như là "chậu đã có hoa" mất rồi các bạn ơi!

Tage đang là chàng rapper được rất nhiều người "nhận vơ" làm "chồng" sau vòng 3 của Rap Việt. Các fan nữ đã đổ gục với vẻ ngoài điển trai muốn cute có cute, muốn cool ngầu có cool ngầu của chủ nhân bản hit "Lớp 13".

Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện?
Tage rất được lòng fan girl nhờ visual đi vào lòng người 

Tuy nhiên mới đây, các "thám tử mạng" đã soi ra một số hint chứng tỏ Tage đã có bồ. Dân tình đoán già đoán non rằng nửa kia của chàng rapper là một cô gái xinh xắn có tên A.N, hiện đang sống tại Utah, Mỹ.

Trên Instagram, 2 người không có ảnh chung nhưng có follow nhau và Tage cũng thường thả tim ảnh của A.N. Dân mạng còn soi ra 1 story của A.N ghi lại hình ảnh Tage đang ngồi tô tượng và cho rằng lúc này họ đang hẹn hò.

Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện? - 1
Tage đã tương tác với A.N từ năm 2019
Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện? - 2
Rất siêng thả tim ảnh
Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện? - 3
Hình của Tage được A.N đăng lên story 

Khi A.N tạo phần ask trên Instagram, tài khoản chính chủ của Tage đã tự đặt câu hỏi là: "Chị cute vậy, chị là bạn gái anh Tage à". A.N sau đó đã "bóc" Tage bằng cách chia sẻ lên MXH và nói: "Ai là fan của @ta.gekun vào xem idol của mình trơ tráo không nhé".

Trong 1 vlog mới đây của A.N trên YouTube, cô nàng cũng chia sẻ hình ảnh đang gọi điện facetime cho Tage để trò chuyện. Phải thân thiết cỡ nào thì mới gọi điện hỏi han nhau mỗi ngày thế này đây nhỉ?

Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện? - 4
Tage tự hỏi A.N có phải bạn gái của mình không
Dân hóng bóc hint Tage đã có bồ, yêu xa nên phải facetime để trò chuyện? - 5
Tage facetime với A.N 

Hiện tại, tất cả chỉ là những đồn đoán của dân tình. Việc Tage và A.N có thực sự là một cặp hay không thì đành chờ đến lúc người trong cuộc công khai vậy.

Ảnh chụp màn hình

Theo Đăng Hoài (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-hong-boc-hint-tage-da-co-bo-yeu-xa-nen-phai-facetime-de-tro-chuyen-162202910232557868.htmTin mới hơn