Giới trẻ

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu

Sau khi đăng quang, các hoa khôi Đại Học Ngoại Thương TP.HCM đều có hướng đi riêng, nhưng phần lớn họ đều để lại dấu ấn trong các cuộc thi sắc đẹp.
Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu
Đỗ Lan Vy (sinh năm 1996) là Hoa Khôi Ngoại Thương TP.HCM 2014. Cô được mọi người biết đến nhiều hơn qua cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 1

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 2
Sở hữu gương mặt sáng cùng chiều cao 1m69, cô nàng được đánh giá cao trong cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2017. Không chỉ xinh đẹp, Lan Vy còn có thành tích học tập đáng nể cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 3

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 4
Hiện tại, 9x đang công tác trong một công ty đa quốc gia. Cô đang chuẩn bị học cao học chuyên ngành marketing trong tương lai gần.
Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 5
Huỳnh Thị Thuỳ Dung (sinh năm 1996) đăng quang ngôi vị Hoa khôi Ngoại Thương 2016. Sau đó, cô được mọi người biết đến với danh hiệu Á hậu Việt Nam 2016. Cuối năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2017

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 6

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 7
Nhờ ngoại hình ưa nhìn, vốn ngoại ngữ tốt cùng bản lĩnh sân khấu, Thuỳ Dung đã mạnh dạn thử sức trong lĩnh MC, BTV truyền hình. Hiện tại, cô nàng là gương mặt quen trong bản tin "Chuyện trưa 12h" của đài truyền hình TP.HCM.

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 8

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 9
Cô từng tiết lộ hiện hạnh phúc bên bạn trai. Cả hai tìm hiểu và quen nhau khoảng một năm. Thuỳ Dung cho biết thêm nửa kia chỉ cách nhau vài tuổi nên có tính cách, sở thích giống nhau, dễ dàng chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống. 
Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 10
Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên (sinh năm 1998) là Hoa Khôi Ngoại Thương 2018. Ngoài ra, cô còn được mọi người biết đến qua câu chuyện "lột xác" nhờ giảm hơn 30 kg trong 1 năm.

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 11

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 12
Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Thuỷ Tiên lọt vào Top 10 người đẹp nhất và dành giải Người đẹp thể thao. Hiện tại, ngoài việc học, cô nàng còn tham gia trình diễn thời trang cho nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Việt Nam.

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 13

Dàn hoa khôi ĐH Ngoại Thương TP.HCM: Toàn Á hậu, người đẹp, người mẫu - 14
Không chỉ xinh đẹp, 9x còn có thành tích học tập đáng nể. Cô từng là thành viên của lớp chuyên Anh của THPT Nguyễn Thượng Hiền (TP.HCM); đoạt giải ba môn Tiếng Anh tại kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố lớp 12. Bên cạnh đó, cô muốn trau dồi thêm tiếng Pháp để có thể tìm hiểu văn hoá và đặt chân đến đất nước đầy thơ mộng này.

Theo Thiên Anh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn