Giới trẻ

Dẫn bạn gái đi ăn nhưng bóc tôm cho cô bạn thân, anh chàng số nhọ còn bị cộng đồng mạng tặng thêm 'rổ gạch đá'

Không chỉ khiến bạn gái nóng mắt mà hành động của anh chàng còn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Đối với rất nhiều người, việc người yêu mình có "bạn thân khác giới" là một điều gì đó rất là gây ức chế. Kể cả khi người yêu mình hoàn toàn không có gì với người bạn đó thì có lẽ ít có chàng trai/cô gái nào không cảm thấy lo lắng trước bạn thân khác giới của nửa kia.

Lẽ dĩ nhiên, nếu là người biết điều thì cũng không ai lại khiến người yêu mình và bạn thân mình phải đến mức mâu thuẫn, hiềm khích gì với nhau mà sẽ cố gắng dung hợp cả 2 mối quan hệ. Dù sao, một người thì đã chơi với mình từ lâu còn một người có thể sẽ là người bên cạnh mình đến cuối đời.

Dẫn bạn gái đi ăn nhưng bóc tôm cho cô bạn thân, anh chàng số nhọ còn bị cộng đồng mạng tặng thêm 'rổ gạch đá'
Bạn thân khác giới là một vấn đề vô cùng nhạy cảm

Thế nhưng, chàng trai trong câu chuyện sau đây đã có một nước đi "thẳng vào lòng đất". Cụ thể, trong buổi hẹn hò ra mắt người yêu với nhóm bạn thân, anh chàng đã "hồn nhiên" lột tôm cho cô bạn thân từ hồi cấp 2. Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn trần tình với người yêu rằng "trước đây anh vẫn làm thế".

Lẽ dĩ nhiên, người bình thường thấy cảnh này còn nóng mặt huống hồ chi nữ chính tội nghiệp của câu chuyện. Cô gái rõ ràng không thể hài lòng với hành động của người yêu và đứng dậy bỏ về ngay sau đó ít lâu. Thậm chí khi bạn trai chạy theo năn nỉ, níu kéo, cô cũng không buồn nghĩ lại. Theo chàng trai chia sẻ, sau đó anh gọi điện thì cô cũng không bắt máy.

Dẫn bạn gái đi ăn nhưng bóc tôm cho cô bạn thân, anh chàng số nhọ còn bị cộng đồng mạng tặng thêm 'rổ gạch đá' - 1
Hành động đáng lên án của chàng trai

Sau khi lên mạng than thở và cho rằng "các cô gái thực sự khó hiểu", "chỉ là một con tôm thôi mà làm quá lên" thì anh chàng chẳng những không nhận được sự sẻ chia mà còn ăn thêm cả "rổ" gạch, đá từ cộng đồng mạng. 

Suy cho cùng, việc bóc tôm thì có thể không là vấn đề. Nhưng nếu chàng trai còn đút cho cô bạn thân còn bạn gái mình thì phải "tự xử" mà còn xem đó là bình thường thì đến người khoan dung nhất cũng không chấp nhận được. 

Dẫn bạn gái đi ăn nhưng bóc tôm cho cô bạn thân, anh chàng số nhọ còn bị cộng đồng mạng tặng thêm 'rổ gạch đá' - 2
Không phục thiện còn lên mạng than thở
Dẫn bạn gái đi ăn nhưng bóc tôm cho cô bạn thân, anh chàng số nhọ còn bị cộng đồng mạng tặng thêm 'rổ gạch đá' - 3
"Rổ gạch đá" từ cộng đồng mạng

Một số người còn đảo ngược vấn đề, hỏi nếu cô gái cũng được một chàng trai khác làm vậy cho thì anh chàng có chấp nhận được không?

Theo Mặt Trứng (Pháp Luật và bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/mang-ban-gai-toi-ra-mat-nhung-lai-boc-tom-dut-cho-co-ban-than-anh-chang-bi-nguoi-yeu-gian-doi-bo-ve-len-mang-than-tho-thi-nhan-them-ca-ro-gach-da-216158
Loading...