Giới trẻ

Đại gia vào vai bảo vệ đi hẹn hò: Gia sản hàng chục tỷ đồng khiến bà mối Cát Tường và đằng gái choáng ngợp

Câu chuyện của người đàn ông này khiến bà mối Cát Tường cùng khán giả phải đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Xuất hiện trong chương trình Hẹn ăn trưa số phát sóng ngày 22/4 vừa qua, anh Nguyễn Sơn Phong (43 tuổi) đã có màn "chặt chém, tung hứng" đầy thú vị với bà mối Cát Tương. Anh Sơn Phong hiện nay đang là bảo vệ cho một công ty cơ điện và là chủ sở hữu của 3 căn nhà tại Tp. Hồ Chí Minh: 2 căn anh cho thuê, 1 căn cho người quen ở nhờ.

Anh Sơn Phong ban đầu sợ người ngoài nói mình khoe khoang nhưng nhờ màn thuyết phục từ bà mối Cát Tường, anh đã thành thật chia sẻ về toàn bộ gia sản mình: "2 căn là ba mẹ để lại trên giấy tờ còn 1 căn mình mang theo 52 cây vàng để đi mua". Khối tài sản hàng chục tỷ của đại gia trong vai bảo vệ này khiến người nghe không khỏi choáng ngợp.

Đại gia vào vai bảo vệ đi hẹn hò: Gia sản hàng chục tỷ đồng khiến bà mối Cát Tường và đằng gái choáng ngợp
Câu chuyện của anh Sơn Phong khiến nhiều người thực sự bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đây, anh Sơn Phong đã từng trải qua 2 mối tình: Một mối tình đơn phương kéo dài tới 10 năm dù anh chỉ gặp cô gái trong 2-3 năm và một mối tình chưa kịp nở rộ đã héo tàn. 

Anh nhớ ngày ấy, cô gái này đã tới thuê nhà anh. Cô gái đã thẳng thắn đề nghị: "Cho em vay 3 triệu trả nợ thì em sẽ lấy anh". Sau đó, chỉ qua vài ngày chưa kịp đưa tiền, anh đã thấy cô gái tay trong tay với một người đàn ông ngoại quốc. Mối tình rồi cứ thế dần héo tàn, người con gái chỉ tìm tới anh mỗi khi khó khăn ấy cũng tự đi con đường riêng mà không có anh bên cạnh.

Đến với Hẹn ăn trưa, anh mong muốn tìm được một người phụ nữ hiền dịu, biết chăm lo cho gia đình và có ngoại hình ưa nhìn.

Đại gia vào vai bảo vệ đi hẹn hò: Gia sản hàng chục tỷ đồng khiến bà mối Cát Tường và đằng gái choáng ngợp - 1
Khung cảnh buổi hẹn ăn trưa của cặp đôi

Người được mai mối với anh Sơn Phong là chị Nguyễn Thị Mộng Thường (41 tuổi), một người phụ nữ hiền dịu và tự nhận bản thân có chút kỹ tính. Chị Mộng Thường đã từng trải qua một mối tình, vì khoảng cách địa lý nên họ đã không thể đến được với nhau.

Ở cái tuổi 41, chị Thường mong tìm được một người đàn ông thành thật, có thể chăm lo và yêu thương mình.

Đại gia vào vai bảo vệ đi hẹn hò: Gia sản hàng chục tỷ đồng khiến bà mối Cát Tường và đằng gái choáng ngợp - 2

Sau thời gian nói chuyện riêng với nhau, cả anh Sơn Phong và chị Mộng Thường đã quyết định bấm nút cho nhau cơ hội để tìm hiểm đối phương. Hy vọng cả hai sẽ sớm báo tin vui tới bà mối cũng như khán giả.

Hẹn ăn trưa: Cặp đôi Sơn Phong và Mộng Thường

Theo Hương Trà (Nhịp Sống Việt)


>> Vừa bị bắt gặp hẹn hò Minh Hằng, Quốc Trường lại đưa Bảo Anh ra mắt mẹ ruột?
>> Gợi ý công thức diện đồ giúp nàng 30 thăng hạng style khi dạo phố hẹn hò ngày nghỉ
>> Anh chàng được thuê 500 nghìn giả làm người yêu, cuối cùng lại chốt kèo hẹn hò, dân mạng: 'Tưởng gà hóa ra lại là hạt thóc'


http://nhipsongviet.toquoc.vn/dai-gia-vao-vai-bao-ve-di-hen-ho-gia-san-hang-chuc-ty-dong-khien-ba-moi-cat-tuong-va-dang-gai-choang-ngop-82021352305700.htm