Giới trẻ

Đã dốt Toán lại gặp ngay nàng thích 'sin' thích 'cos', chàng trai quay ngoắt 180 độ ngay khi vừa nhận được đáp án này

Hóa ra là cô bạn gái hỏi câu Toán mà chàng thì học dốt môn này nên liền sinh ra cáu bẳn. Đúng là yêu với đương mà gặp Toán thì cũng đành vứt hết!

Người ta thường nói yêu đương là không lý trí, thế nhưng tình yêu cũng vô cùng kì diệu. Nó có thể biến những điều không thể thành có thể, làm cho cậu học trò lười bỗng nhiên chăm học lạ kì vì muốn được học cùng lớp chuyên cùng cô bạn đó, có thể biến con người khô khan bỗng nhiên sướt mướt đến lạ kì. 

Ấy thế nhưng, đấy là khi tình yêu chưa đụng đến Toán học thôi. Câu chuyện của anh chàng sau đây chính là tiêu biểu của việc đụng vào Toán là hỏng việc. Dù câu trước vẫn còn nói yêu tha thiết mặn nồng mà câu sau liền quay ngắt thái độ: "Dẹp đi. Yêu thì yêu chả yêu thì đừng không việc gì phải đánh đố nhau". Hóa ra câu đố tưởng chừng vô cùng dễ của cô bạn gái lại là "tử huyệt" của anh chàng này. 

Đã dốt Toán lại gặp ngay nàng thích 'sin' thích 'cos', chàng trai quay ngoắt 180 độ ngay khi vừa nhận được đáp án này
Yêu với đương mà gặp Toán thì cũng đành vứt hết! (Ảnh: Mai Thùy Dung/ NEU Confession)

Cụ thể thì trong một cuộc nói chuyện, anh chàng hỏi cô bạn gái đã từng yêu bao nhiêu người. Có lẽ vì muốn biến câu trả lời của mình trở nên đặc biệt mà cô gái đã thay hẳn đáp án 1 thành phép toán "Sinx^2 + Cosx^2". 

Đây thực chất chỉ là một công thức Toán cấp 3 vô cùng đơn giản trong sách giáo khoa, nhưng không hiểu sao anh chàng lại nhảy dựng lên như vậy, không biết có phải vì dốt tính toán nên mới cáu bẳn vậy không?

Dù không biết đoạn tin nhắn trên có thật hay không thì nhiều người cũng bình luận trách móc chàng trai khi đến phép tính phổ thông cũng không biết thì làm sao đủ trình tán gái. Tốt nhất anh chàng nên về phổ cập thêm kiến thức chứ chưa chi hỏi Toán mà đã cáu bẳn thế này thì còn mong chờ gì cô gái nào đông ý nhận lời yêu?

- Thật sự muốn tán gái mà không chịu bỏ ra vài giây lên mạng tra xem nó bao nhiêu, chán anh trai này quá à?

- Ai mà cố hỏi xem mình từng yêu bao nhiêu người thì người ta chưa chắc đã yêu mình đâu. Nói ít thì lại bảo nói điêu mà nói nhiều thì nó lại giận ngược lại.

- Anh ngu như vậy không ai yêu anh đâu. Kiến thức thì hạn hẹp mà ăn nói cũng ngu muội.

- Đàn ông cả tính kiên nhẫn và nhanh nhạy cũng không có thì về nhà ôm mẹ đi. Mất công giáo viên dạy Toán ngày xưa không dám nhận học trò mất.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/da-dot-toan-lai-gap-ngay-nang-thich-sin-thich-cos-chang-trai-quay-ngoat-180-do-ngay-khi-vua-nhan-duoc-dap-an-nay-tintuc656644
Loading...Tin mới hơn