Giới trẻ

Cuối tháng làm bữa ăn cải thiện, nhóm sinh viên té xỉu khi vừa mở nắp nồi

Đây đúng là lần mở nắp nồi nhớ đời của hội sinh viên này.

Mới đây, MXH rần rần với hình ảnh bữa ăn cải thiện cuối tháng của nhóm sinh viên. Mọi chuyện cũng sẽ không có gì đáng chú ý cho tới khi nhóm bạn quyết định mở nắp nồi ra.

Có lẽ nhìn thấy đồ ăn trong nồi của nhóm sinh viên này, không ít người phải giật mình khóc thét, ai yếu bóng vía có thể té xỉu luôn được khi nguyên một con rắn còn cả vảy nằm bên trong. Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

Cuối tháng làm bữa ăn cải thiện, nhóm sinh viên té xỉu khi vừa mở nắp nồi
Điều bất ngờ nằm trong nồi

"Tụi em sinh viên cuối tháng đói mốc meo... gạo không còn, mì tôm cũng bẻ đôi chia nhau, nói chung là đói khát.

Nay mấy anh em đang ngồi phơi mõm ngoài cửa thì từ đâu thòi ra con này. Nghĩ trời thương, ban ẻm xuống cho anh em cải thiện nên cứ thế mà tiến hành thôi, không nề hà gì. Ngặt nỗi mấy ông toàn thể hiện chứ biết gì về ẩm thực đâu. Lúi húi dưới bếp thấy cũng thơm nức đấy, lúc cho lên mâm, vừa mở vung ra thì gặp quả này...".

Cuối tháng làm bữa ăn cải thiện, nhóm sinh viên té xỉu khi vừa mở nắp nồi - 1
Con rắn còn chưa cả qua sơ chế

Những hình ảnh khiến ai cũng phải "dựng tóc gáy". Nhiều người nhận xét, nhìn thấy cái nồi này thì chắc những cái bụng đang đói meo cũng phải ngậm ngùi húp nước hoặc lấy mì gói ra ăn đỡ.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuoi-thang-lam-bua-an-cai-thien-nhom-sinh-vien-te-xiu-khi-vua-mo-nap-noi-tintuc720197Tin mới hơn