Giới trẻ

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack?

Thiên An đang dần ổn định cuộc sống, dành hết thời gian cho thiên thần nhỏ - bé Sol.

Jack và Thiên An nảy sinh tình cảm khi cùng quay một số MV: Sóng gió, Bạc phận... Suốt vài năm, họ bí mật yêu nhau. Mối quan hệ chỉ được đôi bên công khai vào tháng 8/2021, sau nhiều tháng chia tay do những bất đồng quan điểm.

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack?
Jack và Thiên An nảy sinh tình cảm khi cùng quay một số MV: Sóng gió, Bạc phận... 

Trước thời gian chia tay, Thiên An rất kín tiếng, không cập nhật bất cứ hình ảnh nào vì mang thai con gái đầu lòng với Jack. Cô sinh bé Sol vào cuối tháng 4/2021. 

Giai đoạn này, nhiều người bắt đầu phát hiện Thiên An lên chức mẹ bởi cô thường xuyên quan tâm, chia sẻ những vấn đề bỉm sữa và tình cảm gia đình trên trang cá nhân.

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack? - 1
Trước thời gian chia tay, Thiên An rất kín tiếng, không cập nhật bất cứ hình ảnh nào vì mang thai con gái đầu lòng với Jack. 

Sau sinh, cô một mình chăm con. Thời điểm này, người đẹp lại áp lực vấn đề cơm áo gạo tiền. Được biết, số tiền mà Jack hỗ trợ cô nuôi con hàng tháng chỉ vỏn vẹn có 5 triệu đồng. 

Thiên An tiết lộ trước đây cô vốn là lao động chính trong nhà, giờ có thêm em bé thì tốn kém nhiều hơn. Chính vì thế, chỉ khoảng 2 tháng sau sinh, cô đã quyết định đi làm lại, làm người mẫu ảnh, bán hàng online để trang trải cuộc sống.

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack? - 2
Bé Sol được nhận xét như bản sao của Jack.

Ồn ào tình cảm với Jack khiến Thiên An hứng chịu nhiều chỉ trích lớn từ fan nam ca sĩ. Nhiều thành phần quá khích đòi làm hại bé Sol khiến Thiên An xin nhận hết lỗi lầm, mong họ đừng đụng đến con gái cô. 

Hiện tại, Thiên An đã dần ổn định, cân bằng lại cuộc sống. Cô phải gửi bé về quê nhờ mẹ ruột chăm sóc để tập trung kiếm tiền nuôi con. Ngoài ra, mỗi khi có thời gian rảnh Thiên An luôn tận hưởng quỹ thời gian ít ỏi đó cho thiên thần nhỏ để con không bị thiếu thốn tình cảm.

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack? - 3
Được biết, số tiền mà Jack hỗ trợ cô nuôi con hàng tháng chỉ vỏn vẹn có 5 triệu đồng. 

Mới đây trong một chương trình đã phát sóng, Thiên An đã chia sẻ về hành trình mang thai và sinh con đầy khó khăn nhưng cũng rất mạnh mẽ khi đối diện mọi việc.

Chia sẻ về việc tham gia phim ảnh trong lúc con gái còn khá nhỏ, Thiên An thẳng thắn bộc bạch rằng: "Không ít lần ở phim trường, tôi khóc vì nhớ con. Tôi suy nghĩ về cuộc đời, tự hỏi mình ra ngoài làm việc khi con còn quá nhỏ đúng hay sai. Nhưng nếu gục ngã bây giờ, tôi không còn lúc nào vực dậy được nữa".

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack? - 4
Mỗi khi có thời gian rảnh Thiên An luôn tận hưởng quỹ thời gian ít ỏi đó cho thiên thần nhỏ để con không bị thiếu thốn tình cảm.

May mắn Thiên An nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo và cơ hội mới hậu sinh con, cũng nhờ đó cô kiếm được nguồn thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống. 

Dõi theo những nỗ lực của Thiên An trong suốt thời gian qua, ai nấy đều hết lời ngưỡng mộ. Đặc biệt, những bà mẹ đơn thân đồng cảnh ngộ đều lấy Thiên An làm hình mẫu để nỗ lực cố gắng mỗi ngày.

Cuộc sống của Thiên An và con gái đầu lòng ra sao sau ồn ào tình ái với Jack? - 5
Người hâm mộ mong Thiên An luôn mạnh mẽ.

Sau những lùm xùm không hay, cuộc sống của Jack và Thiên An đã có những thay đổi đáng kể. Người hâm mộ của Thiên An mong cô sẽ luôn mạnh mẽ và thành công để có thêm điều kiện nuôi dưỡng con gái.

Theo Thúy Ngọc (SaoStar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/cuoc-song-cua-thien-an-ra-sao-sau-on-ao-tinh-ai-voi-jack-202203111619378025.html