Giới trẻ

Công Phượng viết ký hiệu tên Viên Minh lên xe mô tô phân khối lớn

Đến ngay cả "xế cưng" để thỏa thú vui riêng, Công Phượng cũng gắn tên thương hiệu cùng "bạn đời" Viên Minh.

Trong ngày bắt đầu dự án kinh doanh cùng người bạn thân Trần Hữu Đông Triều, tiền đạo Công Phượng gây chú ý khi tới trên một chiếc mô tô khá ngầu. Anh xin phép không tiết lộ nhiều về chiếc xe phân khối lớn và chỉ ngắn gọn nói về một sở thích cá nhân: "Tôi đam mê tốc độ nên đầu tư chiếc xe này".

Dù không muốn hé lộ nhiều về chiếc mô tô, nhưng có lẽ bất cứ fan nào cũng sẽ dễ dàng nhận ra đâu là xe của Công Phượng. Vì nhìn vào là nổi bật ngay thương hiệu của anh cùng "bạn đời" Tô Ngọc Viên Minh.

Công Phượng viết ký hiệu tên Viên Minh lên xe mô tô phân khối lớn

Công Phượng viết ký hiệu tên Viên Minh lên xe mô tô phân khối lớn - 1
Chiếc mô tô của Công Phượng có "ký hiệu nhận biết" không lẫn vào đâu được.

PM là chữ viết tắt của Phượng Minh, một thương hiệu thời trang riêng dành cho giới trẻ do Công Phượng và Viên Minh sáng lập, tham gia thiết kế. Việc mở công ty riêng cũng nằm trong định hướng tương lai lâu dài của tiền đạo quê Nghệ An.

Công Phượng chia sẻ từ những ngày đầu tập tành kinh doanh đến khi xác định đó sẽ là hướng đi riêng ngoài bóng đá cho bản thân:

"Tôi đã có ý tưởng kinh doanh riêng từ năm 2016. Hồi đó tôi mở một shop quần áo rồi mà cũng chẳng có tiền nhiều đâu. Đợt đó đi thi đấu U19 về gom góp rồi làm, mà cuối cùng không có đồng nào hết. Từ đó cũng học hỏi được rất nhiều về kinh doanh, có thêm kinh nghiệm.

Bản thân Công Phượng sau này không biết có thay đổi suy nghĩ hay không. Nhưng giờ tôi định hướng sau này mình sẽ theo kinh doanh. Còn với mảng bóng đá chưa biết được".

Công Phượng viết ký hiệu tên Viên Minh lên xe mô tô phân khối lớn - 2
Công Phượng và "bạn đời" Viên Minh. Đồ họa: Đỗ Linh
Công Phượng có nguồn vốn từ bóng đá, muốn kinh doanh để lo cho bố mẹ.

Theo VA (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/cong-phuong-viet-ky-hieu-ten-vien-minh-len-xe-mo-to-phan-khoi-lon-2202086145537503.htm
Loading...Tin mới hơn