Giới trẻ

Công Phượng gửi lời chúc ngọt ngào đến em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Trên trang fanpage của mình, tiền đạo Công Phượng đã gửi gắm những lời chúc, động viên đầy ngọt ngào tới cô em gái ruột trước kỳ thi THPT quốc gia 2019: 'Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất! Luôn có anh ở đây!'.

Lại một kỳ thi THPT Quốc Gia nữa lại diễn ra. Giống như những năm trước, không chỉ các thí sinh cảm thấy hồi hộp, lo lắng mà các bậc phụ huynh trên khắp cả nước cũng rơi vào tâm trạng như vậy. Con ngồi trong phòng thi "vượt vũ môn", cha mẹ ở ngoài ngồi đợi cũng lo lắng trăm bề, không biết con làm bài thế nào, có tốt hay không?

Là anh trai có cô em gái dự thi kỳ thi THPT quốc gia, Công Phượng cũng lo lắng cho em gái Phương Oanh của mình.

Vì đang ở Gia Lai tập luyện cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai, không được ở bên cạnh Phương Oanh trong kỳ thi quan trọng này nhưng Công Phượng vẫn không quên gửi những lời chúc ý nghĩa và đong đầy tình cảm đến em gái ruột.

Trên trang fanpage của mình, cầu thủ này viết: "Phương Anh à! Kỳ thi này là đánh dấu sự trưởng thành của em. Đó không phải là sự sống chết mà là sự cố gắng của em suốt thời gian qua. Em hãy mang cho mình một tinh thần thoải mái để bước tới đó, hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó. Và hãy làm tốt nhất có thể.

Dù kết quả có ra sao thì đó không phải là cuộc sống tương lai của em. Cuộc sống tương lai của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì? Và phải làm gì? Em sống thế nào để giúp ích cho xã hội. Đó mới là điều quan trọng!

Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất! Luôn có anh ở đây nhé Anh Bảy".

 Công Phượng gửi lời chúc ngọt ngào đến em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Công Phượng gửi lời chúc ngọt ngào đến em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 - 1
Lời chúc của Công Phượng dành cho em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia
Công Phượng gửi lời chúc ngọt ngào đến em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 - 2
Em gái của Công Phượng

Công Phượng gửi lời chúc ngọt ngào đến em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 - 3

Ngoài ra chàng cầu thủ này còn dành lời chúc đến gần 900.000 sĩ tử cũng đang đối mặt với kỳ thi đầy cam go, thử thách này.

"Chúc các sĩ tử bằng hữu đường xa bà con cô bác quý dị các bạn thi thật tốt! Try your best" - Công Phượng viết thêm.

Công Phượng gửi lời chúc ngọt ngào đến em gái trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 - 4

Chỉ sau vài giờ đăng tải, lời chúc mà Công Phượng dành cho em gái ruột trước kỳ thi quan trọng đã nhanh chóng nhận về gần 50.000 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy yêu mến trước sự quan tâm, ngọt ngào mà chàng tiền đạo tài năng này dành cho em gái. Và yêu thích trước lời chúc của anh gửi tặng cho gần 900.000 sĩ tử trên khắp cả nước.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...