Giới trẻ

Con gái Thiên An và Jack ra sao sau khi mẹ mắc Covid-19?

Thiên An đã tiết lộ tình hình hiện tại của con gái để khán giả có thể an tâm hơn.

Vừa mới quay trở lại với công việc không bao lâu sau siêu bão tình ái với Jack, vào ngày 2/1 vừa qua, Thiên An đã bị mắc Covid-19. Cụ thể, trên tài khoản TikTok của Quỳnh Lương - "tình tin đồn" một thời của Karik, cô đã đăng tải một đoạn clip xác nhận mắc Covid-19 và lây sang cho Thiên An kèm theo đó là dòng trạng thái: "F0 có thể lây từ Quỳnh Lương sang Thiên An". Hiện tại, tình hình sức khỏe của cả 2 vẫn đang được dân tình quan tâm.

Con gái Thiên An và Jack ra sao sau khi mẹ mắc Covid-19?
Vừa qua, Thiên An đã bị dương tính với Covid-19

Cho đến mới đây, sau 1 ngày thông báo mắc Covid-19, Thiên An và Quỳnh Lương đã cùng nhau xuất hiện trong 1 đoạn clip mới nhất. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, cả 2 vẫn đang rất vui vẻ cách ly, thậm chí còn quay TikTok cùng nhau. Đặc biệt, dù đang trong giai đoạn điều trị, Thiên An và Quỳnh Lương vẫn xinh đẹp ngút ngàn, thần thái lại còn rất rạng rỡ. Động thái này của cả 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng và cũng khiến dân tình bớt phần lo lắng.

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, khi được người hâm mộ hỏi thăm về tình hình bé Sol - con gái của mình và nam ca sĩ Jack, Thiên An đã trả lời: "Em Sol ngoan lắm nè". Ngoài ra, Thiên An cũng cho biết mình vẫn đang ổn, đồng thời tiết lộ rằng bé Sol không bị nhiễm vì đang được bà ngoại chăm sóc ở Bình Dương, còn mình vẫn đang điều trị bệnh ở Sài Gòn.

thiên an, ca sĩ jack, sao việt

 

Con gái Thiên An và Jack ra sao sau khi mẹ mắc Covid-19? - 2
Thiên An cho biết bé Sol vẫn rất ngoan
Con gái Thiên An và Jack ra sao sau khi mẹ mắc Covid-19? - 3
Bé Sol được nhận xét có nhiều điểm giống bố
Con gái Thiên An và Jack ra sao sau khi mẹ mắc Covid-19? - 4
Dù đang điều trị, Thiên An và Quỳnh Lương vẫn xinh đẹp hết nấc

Theo Anh Thư (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-gai-thien-an-va-jack-ra-sao-sau-khi-me-mac-covid-19-105305.html