Giới trẻ >> COVID-19 (nCoV)

Con gái nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, bố mẹ Tiên Nguyễn liền góp 6 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch

Phía vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thuỷ Tiên xác nhận đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để đồng hành cùng Nhà nước chống dịch Covid-19.

Những ngày vừa qua, thông tin rich kid Tiên Nguyễn - ái nữ nhà "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn bị nhiễm Covid-19 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngày 18/3, cô nàng vừa chính thức thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại trên trang cá nhân, cho biết mình đã nhận kết quả âm tính lần 1 với virus corona chủng mới khiến mọi người rất vui mừng. 

Theo báo cáo tình hình bệnh nhân dương tính Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào sáng ngày 18/3, bệnh nhân số 32 (nữ, 24 tuổi, trở về từ Anh) đã có tình trạng sức khoẻ ổn định, ăn uống bình thường, không sốt, còn ho ít, thở êm, tự thở khí trời. Khi mới vào viện, bệnh nhân có tổn thương phổi, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ.

Con gái nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, bố mẹ Tiên Nguyễn liền góp 6 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch
Sức khỏe của Tiên Nguyễn đã có tiến triển rất tốt

Đáng chú ý, ngay sau tin vui của con gái, bố mẹ Tiên Nguyễn - vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - đã nhanh chóng quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt 9 phòng áp lực âm điều trị Covid-19. Đại diện truyền thông của gia đình doanh nhân khẳng định họ vẫn đang tiếp tục ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh nhưng con số cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi Tiên Nguyễn - tức bệnh nhân số 32 xuất viện. 

Con gái nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, bố mẹ Tiên Nguyễn liền góp 6 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch - 1
Ngay sau tin vui của con gái, bố mẹ Tiên Nguyễn đã nhanh chóng đóng góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Hành động kịp thời và đúng đắn của bố mẹ Tiên Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trong đó MC Trấn Thành đã thể hiện sự cảm kích đến gia đình chồng Hà Tăng ngay trên trang cá nhân. Anh viết: "Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi. Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) - những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona. Thêm nhiều nữa những thiệt bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị... nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!!!".

Con gái nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19, bố mẹ Tiên Nguyễn liền góp 6 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch - 2
Trấn Thành bày tỏ niềm ngưỡng mộ với hành động tốt đẹp của gia đình Tiên Nguyễn

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-gai-nhan-ket-qua-am-tinh-lan-1-voi-covid-19-bo-me-tien-nguyen-lien-gop-6-ty-dong-ho-tro-chong-dich-tintuc671794
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn