Giới trẻ

Con gái duy nhất bà Phương Hằng lột xác khó nhận ra

Lên sóng cùng chị dâu thứ 2, ngoại hình của rich kid gây chú ý lớn.

Trước khi đến với người chồng hiện tại, bà Nguyễn Phương Hằng từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 3 con. Kết hôn với ông Dũng "Lò Vôi" được 2 năm, cặp vợ chồng giàu có sinh thêm cậu ấm là Huỳnh Hằng Hữu.

Nếu cậu con trai út là người thừa kế khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam thì cô con gái thứ 3 tên My được bà Nguyễn Phương Hằng coi là nguồn sống.

Con gái duy nhất bà Phương Hằng lột xác khó nhận ra
Ảnh: Facebook Nguyễn Phương Hằng

Khác với người mẹ nổi tiếng thường xuyên livestream trò chuyện cùng mọi người, Natalie lại sống kín tiếng, ít khi chia sẻ hình ảnh về bản thân trên mạng xã hội.

Bởi vậy mới đây, khi lên sóng cùng chị dâu, ngoại hình của rich kid gây chú ý lớn.

Con gái duy nhất bà Phương Hằng lột xác khó nhận ra - 1

Con gái duy nhất bà Phương Hằng lột xác khó nhận ra - 2
Ảnh: Instagram @ivynguyennnn

Theo đó, thời điểm mới đi du học về, cô bạn sở hữu ngoại hình đầy đặn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, con gái bà Hằng chững chạc, trưởng thành hơn, cơ thể cũng "mi nhon" hơn trước.

Đặc biệt, chính việc thay đổi kiểu tóc và make-up giúp 10X xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Con gái duy nhất bà Phương Hằng lột xác khó nhận ra - 3
Ảnh: Facebook Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, bà chủ khu du lịch nghìn tỷ từng tiết lộ chuyện con gái sinh non, suýt mất mạng vì phổi chưa hoàn thiện.

Doanh nhân họ Nguyễn tâm sự: "Năm 2006, con tôi sinh non. Rất may gia đình tôi khi ấy có đủ điều kiện tiêm cho cháu 2 mũi thuốc để nở phổi.

Sau 1 tuần chào đời, con tôi nặng 1,4kg. Ngay khi vào viện nhìn thấy con, tôi suýt ngất xỉu vì cháu quá nhỏ bé. Cũng chính những lần vào chăm con đó, tôi mới có dịp mắt thấy tai nghe về những hoàn cảnh khó khăn.

Thấy họ quá khổ, tôi đã bỏ ra một số tiền lớn giúp đỡ. Nhiều người mang ơn đến nỗi mỗi lần tôi vào thăm con là họ nhào vô ôm để cảm ơn.

Khi đó, tôi bắt đầu ấp ủ mở một quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo. Và tiếp đó, khi sinh con út, tôi và anh Dũng cho ra đời quỹ thiện nguyện mang tên con út".

Tính đến nay, rich kid này đã bước vào tuổi 15. Nhìn một số hình ảnh hiếm hoi trên mạng xã hội, 10X có cuộc sống sang chảnh, du lịch nhiều nơi. Dù đã lớn nhưng hiện con gái bà Hằng vẫn có một bác sĩ riêng theo dõi sức khỏe.

Theo T.H (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/con-gai-duy-nhat-ba-phuong-hang-lot-xac-kho-nhan-ra-n-290308.html