Giới trẻ

Con gái đại gia Minh Nhựa làm lễ đầy tháng cho ái nữ, mâm cúng chuẩn gia đình có điều kiện

Chồng thiếu gia của Minh Anh - Tâm Nguyễn đã chia sẻ một số hình ảnh trong lễ đầy tháng con gái.

Đến hiện tại Minh Anh (Joyce Phạm) vẫn giữ kín gương mặt của ái nữ. Trên trang cá nhân, cô chỉ đăng hình ảnh không rõ mặt hoặc bàn tay nhỏ xinh của "gái rượu".

Bẵng đi một thời gian, cháu ngoại của đại gia Minh Nhựa đã đầy tháng. Mâm cúng được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo và chuẩn gia đình có điều kiện khi đủ bánh kem, gà, xôi, hoa và các lễ vật.

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ
Rich kid Minh Anh (Joyce Phạm) và chồng thiếu gia mừng đầy tháng con gái.
Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ
Mâm cúng được chuẩn bị tươm tất.

Trước đó, con gái Minh Nhựa đã từng nhắn nhủ đến con: "Thời gian ba mẹ mới vừa biết được có em là ngay vào thời điểm vừa giãn cách, nên muốn gặp được em và thăm em thật sự rất khó. Nên ba mẹ rất trân trọng những lúc ba mẹ được đi thăm em, xem em trong bụng mẹ lớn lên như thế nào, có khỏe không.

Cứ mỗi tháng, mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều mong tới ngày được gặp em và rồi ngày này cũng đã tới. Cảm xúc lẫn lộn như lần đầu ba mẹ đợi để gặp anh hai của con.

Lần này mẹ có kinh nghiệm hơn, mẹ chuẩn bị đủ mọi thứ hơn để có thể đón em một cách đầy đủ nhất mẹ còn đặc biệt lưu lại từng khoảnh khắc và từng cảm xúc từ hình ảnh sang video quay lại hành trình đón em.

Mẹ cảm thấy mình thật sự may mắn vì đã sinh ra hai đứa được khỏe mạnh và bình an. Mẹ biết mẹ sẽ có nhiều trách nhiệm hơn khi có thêm Jayla. Mẹ sẽ cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm của mình, chăm sóc 2 đứa và dành tất cả mọi thứ tốt nhất cho 2 đứa.

Một lần nữa chào mừng con đến với thế giới này! Ba mẹ chỉ mong con gái lớn lên sẽ thông minh, khoẻ mạnh, và một đời bình an. Mẹ yêu Jayden và Jayla".

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ
Một số khoảnh khắc đáng yêu nhưng không rõ mặt của con gái được Minh Anh chia sẻ.

Minh Anh là con gái đầu của đại gia Minh Nhựa và vợ cả. Hiện tại, Minh Anh có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã thiếu gia Tâm Nguyễn. Con gái đại gia Minh Nhựa và chồng thiếu gia có con trai đầu lòng vào năm 2020 tên là Jayden Nguyễn Phạm (ở nhà gọi là Tít). Trong lễ đầy tháng cháu ngoại đại gia Minh Nhựa không có mặt. Bởi theo hình ảnh và chia sẻ gần nhất, vị đại gia này đang cùng "bà hai" vi vu ở Mỹ.

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, giới trẻ
Đại Minh Nhựa và "bà hai" hiện đang ở Mỹ.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-gai-dai-gia-minh-nhua-lam-le-day-thang-cho-ai-nu-mam-cung-chuan-gia-dinh-co-dieu-kien-120648.html