Giới trẻ

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian 'ở ẩn', có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng

Sau một thời gian khoá Facebook trước sự để ý của netizen, Quế Long - con dâu bà Phương Hằng đã mở lại trang cá nhân.

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn đang là nhân vật khiến dân tình chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Vì vậy mà người thân của nữ đại cũng nhận về nhiều sự quan tâm của netizen, trong đó có Quế Long (SN 1996) - con dâu bà Phương Hằng.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian 'ở ẩn', có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng
Bà Phương Hằng và con dâu

Có lẽ vì bối rối "nhẹ" trước sự nổi tiếng với vị trí con dâu bà Phương Hằng, sau đám hỏi, Quế Long đã quyết định tạm khoá Facebook để tránh phiền phức.

Mới đây, sau thời gian "ở ẩn" khỏi MXH, Quế Long đã mở lại Facebook cá nhân của mình như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên dường như vẫn e dè trước cộng đồng mạng, nàng dâu hào môn đã ẩn hết tất cả hình ảnh và thông tin.

Hiện tại trang cá nhân của Quế Long chỉ giữ duy nhất ảnh đại diện và ảnh bìa thay từ 4 năm trước. Động thái này hoàn toàn trái ngược với Facebook nhộn nhịp livestream và đầy ắp kim cương của mẹ chồng.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian 'ở ẩn', có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - 1
Quế Long đã mở lại Facebook cá nhân

Trước đó, bà Phương Hằng cũng giải thích lý do càng ngày càng chửi antifan nhiều vì có người đụng con dâu mình, chứng minh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu gắn bó:

"Công nhận em lên level rồi đó. Em phải lên level để em chửi cho nó xứng tầm. Em xin lỗi quý vị nha. Nói tới con dâu em, động chạm con cái em thì em bức xúc. Em cũng là con người nha quý vị".

Trong diễn biến mới nhất liên quan đến bà Phương Hằng, vào chiều ngày 16/4, trên "Trường Đua Đại Nam offical" - một trong những fanpage chính thức của công ty, nữ đại gia đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về một antifan có nick Facebook tên V.T.

Con dâu bà Phương Hằng âm thầm mở Facebook sau thời gian 'ở ẩn', có động thái hoàn toàn trái ngược với mẹ chồng - 2
Bà Phương Hằng

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Toàn cảnh đám hỏi siêu kín tiếng của con trai bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' tại Bình Dương, gia đình cô dâu lần đầu được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ
>> Clip: Cận cảnh nhan sắc con dâu đại gia Phương Hằng, liệu có 'lấp lánh' hơn loạt kim cương mẹ chồng đang đeo?
>> Con dâu sinh năm 96 của nữ đại gia Phương Hằng được mẹ chồng nhận xét thế nào về nhan sắc?
>> Con dâu nữ đại gia Phương Hằng bị khui loạt ảnh quá khứ khác lạ, thay đổi nào tạo nên thần thái dâu hào môn?
>> Vừa khẩu chiến cực gắt, Trang Trần bỗng lên tiếng bênh vực con dâu bà Phương Hằng trước tin đồn dao kéo


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-dau-ba-phuong-hang-am-tham-mo-facebook-sau-thoi-gian-o-an-co-dong-thai-hoan-toan-trai-nguoc-voi-me-chong-162211605205556870.htm