Giới trẻ

Cơ trưởng đẹp trai bị bạn gái tiết lộ 'chuyện kín' lúc gần gũi, còn phải chuyển khoản 1 triệu để không… bỏ chạy

Bất ngờ up story, Hà Trúc khiến dân tình ngỡ ngàng vì độ mê trai “không phải dạng vừa đâu” của mình.

Nếu những ai đã theo dõi Hà Trúc từ lâu thì sẽ thừa biết nữ blogger đang có một mối tình đẹp như mơ với cơ trưởng nổi tiếng nhất nhì Việt Nam – Nguyễn Quang Đạt. Đôi tình nhân trẻ luôn là tâm điểm nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, "nhất cử nhất động" trong chuyện tình cảm của cả hai đều được quan tâm và bàn tán.

Cơ trưởng đẹp trai bị bạn gái tiết lộ 'chuyện kín' lúc gần gũi, còn phải chuyển khoản 1 triệu để không… bỏ chạy
Nữ blogger đang có một mối tình đẹp như mơ với cơ trưởng nổi tiếng nhất nhì Việt Nam – Nguyễn Quang Đạt

Quang Đạt và Hà Trúc được mệnh danh là cặp đôi "lầy lội", suốt ngày đăng ảnh hay kể chuyện dìm hàng đối phương. Mới đây, Hà Trúc bất ngờ đăng tải 1 đoạn story chia sẻ về câu chuyện yêu đương của mình. Nữ blogger cho biết: "Bồ mình dị ứng mình lắm, hễ mình sáp dô là chạy. Xong bồ mình quy định muốn đụng vô bồ phải chuyển khoản 1 triệu… vậy mà mình cũng làm nữa. Thiệt thứ mê trai".

Cơ trưởng đẹp trai bị bạn gái tiết lộ 'chuyện kín' lúc gần gũi, còn phải chuyển khoản 1 triệu để không… bỏ chạy - 1
Hà Trúc bất ngờ đăng tải 1 đoạn story chia sẻ về câu chuyện yêu đương của mình

Không những tiết lộ cho cư dân mạng biết Hà Trúc đang bị Quang Đạt dị ứng, cứ lại gần là bỏ chạy. Người yêu cơ trưởng còn bật mí muốn lại gần bồ thì phải chuyển khoản. Tưởng chừng như một người mê tiền như Hà Trúc sẽ không chấp nhận điều này, vậy nhưng, nữ blogger vẫn chịu chuyển khoản để được gần người yêu. Thiệt đúng là Hà Trúc mê trai số 2 thì khó ai số 1 mà!

Cơ trưởng đẹp trai bị bạn gái tiết lộ 'chuyện kín' lúc gần gũi, còn phải chuyển khoản 1 triệu để không… bỏ chạy - 2
Tưởng chừng như một người mê tiền như Hà Trúc sẽ không chấp nhận điều này, vậy nhưng, nữ blogger vẫn chịu chuyển khoản để được gần người yêu

Theo Nguyễn Kỳ Duyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-truong-dep-trai-bi-ban-gai-tiet-lo-chuyen-kin-luc-gan-gui-con-phai-chuyen-khoan-1-trieu-de-khong-bo-chay-162211209083016829.htm