Giới trẻ

Có thể bạn chưa biết: Độ Mixi chính là ân nhân của Pew Pew

Giữa lúc cả 2 đều bị réo tên trên MXH, dân tình lục lại chuyện Pew Pew từng chia sẻ Độ Mixi là "ông mai" của mình và bạn gái.

Mới hôm qua ngày 17/9, mạng xã hội dậy sóng khi VTV đăng bản tin phóng sự liên quan đến nghề streamer. Trong đó, để ví dụ cho những trường hợp ăn nói tục tĩu trên kênh livestream, VTV đã đưa những streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba làm ví dụ. Riêng phần phỏng vấn, Pew Pew là người được gọi tên. Cụ thể, nam streamer cho rằng: "Streamer cần thay đổi, không thể cứ nói những thứ mình thích...".

Có thể bạn chưa biết: Độ Mixi chính là ân nhân của Pew Pew
Cả Độ Mixi...
Có thể bạn chưa biết: Độ Mixi chính là ân nhân của Pew Pew - 1
...và Pew Pew đều là những nhân vật trong bài phóng sự của VTV

Tạm gác lại những ồn ào, tranh cãi sang một bên thì từ trước đến nay, tình bạn của Độ Mixi và Pew Pew luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Họ là thành viên của nhóm "Tứ hoàng streamer" cùng với ViruSs và Xemesis. Cả nhóm luôn gắn bó thân thiết và không quên góp mặt trong những ngày trọng đại hay các dự án của nhau.

Có thể bạn chưa biết: Độ Mixi chính là ân nhân của Pew Pew - 2
Cùng với ViruSs và Xemesis, họ là những người anh em rất thân thiết

Ngoài ra, một điều mà không mấy người biết: Độ Mixi chính là "ông mai" để Pew Pew quen được bạn gái Hồng Nhật. Thậm chí, Pew Pew từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

"Bọn mình (bạn gái Hồng Nhật - PV) quen nhau không có gì ồn ào. Mình đi đóng quảng cáo cho 1 đơn vị - nơi cô ấy làm trong team sản xuất. Mình hỏi thông tin bạn ấy qua 1 người khác. Ai? Là Độ Mixi ấy chứ ai

Pew hỏi Độ: Ê, mày biết bạn kia là bạn nào không?

Độ Mixi: Tao biết, có Facebook này.

Pew: Oke đưa tao.

Thế là về add Facebook và hẹn đi ăn tối."

Có thể bạn chưa biết: Độ Mixi chính là ân nhân của Pew Pew - 3
Nhờ Độ Mixi mà PewPew quen biết được bạn gái Hồng Nhật

Cùng bị réo tên trong 1 drama "ở trên trời rơi xuống", fan hâm mộ của nhóm "Tứ hoàng streamer" hy vọng cả hai không vì chuyện này mà xảy ra hiềm khích, làm mất đi một tình bạn đẹp.

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-the-ban-chua-biet-do-mixi-chinh-la-an-nhan-cua-pew-pew-tintuc705140