Giới trẻ

Cô nàng streamer làm 'việc nhẹ lương cao': Ngồi cười và kiếm tiền nhiều hơn cả một đời người

Một cô nàng streamer ở Hàn Quốc có thể kiếm hơn 2 tỷ một tháng chỉ nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng và nụ cười tươi.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền eSports nói riêng và tất cả các tựa game khác nói chung phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các đội tuyển và game thủ danh tiếng tại Hàn Quốc thậm chí được săn đón không kém gì những idol Kpop hay diễn viên hạng A.

Do đó, công việc streamer tại xứ sở kim chi không chỉ đơn thuần là làm vì đam mê mà còn là ước mơ hay trong nhiều trường hợp còn là tham vọng đổi đời của nhiều thanh niên. Trong số đó, các nữ streamer nhận được sự chú ý rất lớn. Nếu bạn là một cô gái có ngoại hình sáng, đẹp, tích cực tương tác với người xem thì coi như bạn đã đi được nửa đường trở thành một streamer thành công rồi.

Cô nàng streamer làm 'việc nhẹ lương cao': Ngồi cười và kiếm tiền nhiều hơn cả một đời người
Các nữ streamer rất được chú ý và yêu thích tại Hàn Quốc

Nếu bạn không tin thì có thể nhìn sang Autumn - một cái tên khá nổi tiếng trong làng streamer Hàn Quốc. Ngoại trừ một thân hình nóng bỏng, lối ăn vận "đốt mắt" và nụ cười tươi, thậm chí không làm gì nhưng cô nàng streamer người Hàn này có thể kiếm được đến 2 tỷ tiền donate mỗi tháng.

Cụ thể, theo thống kê của tháng trước, chỉ trong 21 ngày, cô nàng đã nhận được khoảng 10.590.000 quả bóng (một quả bóng donate từ phía người xem tương đương với 100 won) trên nền tảng Afreeca TV. Tính theo tỷ lệ ăn chia thì Autumn sẽ nhận được 75% so với con số kể trên (~ 74 triệu won). 

Cô nàng streamer làm 'việc nhẹ lương cao': Ngồi cười và kiếm tiền nhiều hơn cả một đời người - 1
Autumn - nữ streamer rất được yêu thích tại Hàn Quốc

Nếu cứ đà như vậy thì con số 100 triệu won (~ 2 tỷ đồng) hoàn toàn nằm trong tầm với. Cần phải biết rằng, nội dung stream của Autumn cũng chỉ gồm ngồi tương tác với fan nhưng điểm cộng của cô chính là Autumn đang được coi là mỹ nữ số một trong thế hệ streamer ở thời điểm hiện tại.

Đúng là mọi việc đều trở nên đơn giản nếu bạn đẹp, biết cách ăn mặc và đặc biệt là "tâm hồn" bạn cũng đẹp.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-nang-streamer-lam-viec-nhe-luong-cao-ngoi-cuoi-va-kiem-tien-nhieu-hon-ca-mot-doi-nguoi-tintuc696972
Loading...