Giới trẻ

Cô nàng 'nhọ' nhất năm: Nhắn tin cho thần tượng 5 năm sau mới được trả lời, nên vui hay buồn?

Vì quá hâm mộ một chàng trai nên cô gái này đã quyết định nhắn tin xin được kết bạn trên Facebook. Dẫu vậy, phải mất tới tận 5 năm, cô nàng mới nhận được câu trả lời.

Nếu bạn từng hâm mộ một ai đó chắc hẳn bạn sẽ hiểu cái cảm giác muốn tiếp cận, muốn được gần gũi, được thần tượng để ý đến. Chính vì vậy, nhiều khi hơi vô vọng nhưng bạn vẫn tích cực gửi request kết bạn, nhắn tin với hy vọng một ngày kia sẽ được người bạn hâm mộ bấy lâu đáp trả.

Nhưng sự thật thường phũ phàng, thần tượng là những người bận rộn, không mấy khi để ý và tương tác được hết với fan của mình. Chính vì vậy, có đôi khi, những tin nhắn, lời mời kết bạn của bạn sẽ bị rơi vào quên lãng, hoặc không thì cũng phải mất tới... 5 năm để được trả lời, dù vẫn là một câu từ chối như cô bạn này.

Cô nàng 'nhọ' nhất năm: Nhắn tin cho thần tượng 5 năm sau mới được trả lời, nên vui hay buồn?

Câu chuyện được cô bạn có tên K.V.N chia sẻ trên một group lớn với dòng tâm sự ngắn gọn nhưng phía sau là cả một câu chuyện đầy... nước mắt: "Ai đã từng nhắn tin cho người mình hâm mộ thế này chưa? Một tin nhắn mà 5 năm sau mới trả lời nhưng vừa buồn lại vừa vui".

Cụ thể thì V.N đã nhắn tin cho thần tượng của mình với hy vọng có thể được kết bạn và trò chuyện với người ấy trên Facebook. Tuy nhiên, tin nhắn đã gửi đi từ năm 2013 này hoàn toàn vẫn nằm im trong phần inbox không được seen, cũng chẳng được trả lời. Mãi cho tới một ngày tháng 4 đẹp trời của năm 2018, cô nàng mới chợt nhớ ra nỗi đau còn chưa được giải quyết này và quyết định "đánh bạo" nhắn thêm câu: "Anh ơi! 5 năm rồi, em vẫn chờ anh add em!" để rồi chính thức nhận được câu trả lời: "Anh chỉ add người quen thôi. Xin lỗi em nha!".

Cô nàng 'nhọ' nhất năm: Nhắn tin cho thần tượng 5 năm sau mới được trả lời, nên vui hay buồn? - 1
Năm 2013, cô bạn V.N đã nhắn tin xin được kết bạn với thần tượng
Cô nàng 'nhọ' nhất năm: Nhắn tin cho thần tượng 5 năm sau mới được trả lời, nên vui hay buồn? - 2
Và tới tận tháng 4 năm 2018, cô nàng mới được thần tượng trả lời, đã vậy còn là một lời từ chối

Dù bị từ chối nhưng việc cuối cùng cũng được thần tượng đáp trả câu gì đó khiến cô bạn rơi vào trạng thái cảm xúc vừa buồn lại vừa vui. Cô bạn cũng không quên trách móc thần tượng bằng một câu nhẹ nhàng dễ thương: "5 năm chờ đợi của em cũng tan thành mây khói". Được biết thần tượng của V.N cũng không phải ai xa lạ mà chính là anh chàng Vương Anh Ole, người từng nổi tiếng qua series "Bộ tứ 10A8" và "Những phóng viên vui nhộn" đình đám một thời.  

Cô nàng 'nhọ' nhất năm: Nhắn tin cho thần tượng 5 năm sau mới được trả lời, nên vui hay buồn? - 3

Cô nàng 'nhọ' nhất năm: Nhắn tin cho thần tượng 5 năm sau mới được trả lời, nên vui hay buồn? - 4
Người mà V.N hâm mộ chính là anh chàng Vương Anh Ole

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng đồng cảm với V.N, hóa ra rất nhiều người cũng từng chơi trò spam inbox thần tượng như thế với chút hy vọng nhỏ nhoi là thần tượng sẽ nhìn thấy.

"Ngày nào cũng nhắn tin cho idol của mình, 1 năm thì 350 ngày mình nhắn, những ngày còn lại là do quá bận nên không thể nhắn được. Ngày nào cũng nhắn cho 3 người trong đó có 1 oppa Hàn Quốc mà mình vẫn nhắn bằng tiếng Việt vì mình không biết tiếng Hàn. Mình kiên trì nhắn đến nay được 3 năm rồi mà nội dung thì như kiểu mình viết nhật kí, kể hết chuyện vui buồn của mình các thứ mà đến giờ mình vẫn chưa được ai rep lại dù chỉ 1 lần." - Một cô bạn tên L.H chia sẻ kỉ niệm của mình.

Một tài khoản khác có tên P.A.L lại lạc quan: "Hihi, bạn này giống mình ghê, mình cũng nhắn mấy năm rồi mà không được trả lời. Kệ, cứ nhắn tiếp, chẳng mất gì của mình mà!".

Theo N.S (Helino)
Loading...Tin mới hơn