Giới trẻ

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình

Ai mà biết được con trai khi có tí make-up vào cũng có thể trông xinh xắn, dễ thương đến thế.

Ngoài photoshop, make-up cũng được coi là một trong những phép màu đời thực có thể khiến một cô nàng từ trông vô cùng bình thường trở nên lộng lẫy không kém gì hot girl. Thậm chí, phép màu này khi áp dụng lên các chàng trai thì hiệu quả cũng không giảm đi chút nào.

Mới đây, dân tình đã được phen hết hồn khi xem quá trình biến hóa của một thanh niên. Ban đầu, anh chàng cũng như bao chàng trai khác thôi. Tuy nhiên, thông qua bàn tay trang điểm thần sầu của cô bạn gái, nam thanh niên bỗng hóa một "cô nàng" vừa xinh vừa điệu. 

Có thể thấy nhân vật chính trong clip đã rất kiên nhẫn trải qua quá trình tô tô vẽ vẽ từ đánh phấn, kẻ mắt đến bôi son. Để tăng thêm hiệu quả hình ảnh, "cô nàng" còn được mặc váy công chúa, đội mũ nữ tính nữa. Nếu không phải được xem toàn bộ từ đầu, không ít người có khi còn nhầm đây là một "nữ nhân" thật sự cơ. Vì nhìn đi nhìn lại, trông cô nàng cũng dễ thương đấy chứ!

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 1
Trải qua 7749 bước make-up...
Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 2
Nam thanh niên trong clip đã được bạn gái biến hóa trở thành một "cô nàng" rất xinh

Được biết, chủ nhân của màn hóa bạn trai thành "cô gái Đan Mạch" này là cô nàng Thái Hoàng Thanh Thảo đến từ TP.HCM. Thanh Thảo hiện đang là một food reviewer kiêm chụp ảnh tự do. Vốn mê make-up lại có anh bạn trai cực tâm lý, Thảo và người ấy đã quyết định làm clip hài hước như trên.

"Tụi mình thích là làm à. Đã có 1 lần mình cùng người yêu đi Đà Lạt và nảy ra ý tưởng đó nhưng lúc đó chưa có tóc giả nên bị fail, nay sau 2 năm mới làm lại. Người yêu mình không những không khó chịu mà còn cảm thấy thích thú để cho mình trang điểm cơ", Thảo kể.

Vì chỉ làm cho vui nên cặp đôi khá bất ngờ khi nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến của mọi người đến vậy. Cô nàng đang thầm đoán rằng có thể sau clip, sẽ có nhiều anh trai bị lôi ra làm người mẫu bất đắc dĩ, hoặc mê luôn trò giả gái giống bạn trai Thảo. 

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 3

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 4

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 5

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 6
Thảo cảm thấy khá... tức vì bạn trai sau khi make-up trông có phần còn xinh hơn mình

Thảo còn chia sẻ thêm về cảm xúc của chính bản thân khi chứng kiến bạn trai hậu make-up. Tất cả được gói gọn trong 2 chữ "Tứk á", lý do là vì không ngờ trông anh người yêu còn nữ tính và xinh hơn cả Thảo nữa. Bên cạnh đó, sau khi clip được đăng tải, mỗi lần Thảo mặc lại chiếc váy xanh như clip, bạn bè cô nàng lại vô trêu là sao mặc tranh... váy của người yêu.

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 7
Chiếc váy trong clip vốn là của Thảo nhưng hiện tại lại được cư dân mạng mặc định là của người yêu Thảo, nghe bực ha?

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 8

Cô nàng lôi bạn trai ra làm mẫu make-up, xong xuôi mới thấy 'tứk á' vì sao còn xinh hơn mình - 9
Thảo và bạn trai đã yêu nhau khá lâu

Ảnh + Clip: NVCC

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Chàng trai khóc khi thấy ảnh trang điểm của bạn gái
>> Rao bán bàn trang điểm gỗ hương xịn giá 100 triệu, chàng trai khiến nhiều người hoang mang vì chi tiết 'rùng rợn' trên chiếc gương
>> Thủ khoa khối C 4 năm trước: Gây sốt với ảnh quân phục, xem ảnh thời 'trẻ trâu' phải thốt lên lột xác thành công quá!
>> Sao nhí xấc láo nhất Gia Đình Là Số 1 lột xác thành 'rich kid' Penthouse Jin Ji Hee: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-nang-loi-ban-trai-ra-lam-mau-make-up-xong-xuoi-moi-thay-tuk-a-vi-sao-con-xinh-hon-minh-162202412100803003.htm