Giới trẻ

Cô giáo lén đặt camera, bất ngờ ghi lại được cảnh tượng vô cùng cảm động

Có lẽ chính cô cũng không ngờ những sinh viên trẻ của mình lại có thể dành tâm ý cho cô như vậy

Thời đi học, để thân thiết được với giáo viên thì không khó, nhưng không phải giáo viên nào bạn cũng có thể thân được. Có những thầy cô dù vô cùng thương yêu học sinh nhưng lại khá nghiêm khắc và với các thầy cô, việc học ra học, chơi ra chơi nhưng cũng phải theo lề thói.

Mới đây, cô Serel (giảng viên người Pháp) đang công tác tại ĐH Hoa Sen đã lén đặt camera ngay trong lớp. Mục đích của cô ban đầu là ghi lại những hình ảnh dễ thương của học trò mình mỗi khi tan học đó là đều cúi đầu chào cô rồi mới ra khỏi lớp. Cô cho biết, bản thân cảm thấy rất xúc động trước tình cảm này của các sinh viên khi ai cũng hiểu, trên môi trường giảng đường, việc sinh viên gần gũi với giáo viên là chuyện khá hiếm hoi. 

Nữ giảng viên Serel sở hữu kênh Tiktok có gần 100.000 người follow. Content của cô chủ yếu xoay quanh những sinh hoạt trong môi trường lớp học, từ việc giảng dạy đến giao tiếp thầy trò... Qua những đoạn clip được chính cô Serel đăng tải, có thể thấy vị giáo viên này rất quan tâm các học trò và dĩ nhiên, cô cũng được sinh viên dành nhiều tình cảm. Các học trò của Serel còn từng tổ chức tiệc Giáng sinh bí mật cho giảng viên người Tây của mình.

 Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Cảm động hình ảnh người ông vượt hơn 40 cây số chỉ để tiếp tế cho cháu ở khu cách ly
>> Xúc động với hình ảnh nữ cán bộ y tế ngất xỉu khi đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở Hải Dương, được bế đi cấp cứu
>> Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng
>> Hình ảnh người bà mặc áo mưa, cầm tiền cố cho cháu trong ngày đi nghĩa vụ quân sự gây xúc động


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-giao-len-dat-camera-bat-ngo-ghi-lai-duoc-canh-tuong-vo-cung-cam-dong-tintuc741789