Giới trẻ

Cô gái vô tư kéo váy 'tiểu bậy' tại hồ Vô Cực Đà Lạt giữa ống kính của nhiều du khách thăm quan

Trước mặt rất nhiều du khách đang cùng tham quan, cô gái vô tư tiểu bậy ngay dưới chân bức tượng khổng lồ tại hồ Vô Cực Đà Lạt khiến nhiều người cảm thấy 'nóng mắt'.

Những ngày qua vụ việc 2 người phụ nữ đánh nhau ầm ĩ tại hồ Vô Cực Đà Nẵng chỉ vì tranh nhau chỗ "sống ảo" đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Sự việc còn chưa kịp lắng xuống, thì cách đây ít giờ cộng đồng mạng lại được phen "nóng mắt" với hình ảnh một người phụ nữ vô tư tiểu vậy ngay tại địa điểm check-in này.

Theo hình ảnh được tài khoản Facebook có tên Thủy Đặng đăng tải, cô gái (váy đỏ) thản nhiên kéo váy rồi tiểu vậy ngay dưới chân bức tượng khổng lồ vốn làm nên tên tuổi cho hồ Vô Cực.

Người phụ nữ này còn ngang nhiên thực hiện hành động phản cảm trước nhiều ống kính của du khách tham quan.

Cô gái vô tư kéo váy 'tiểu bậy' tại hồ Vô Cực Đà Lạt giữa ống kính của nhiều du khách thăm quan
Hành động kém duyên của cô gái áo đỏ tại hồ Vô Cực khiến nhiều người ngán ngẩm.

Hành động kém duyên của người phụ nữ này ngay lập tức nhận về nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Bạn Thanh Linh ngán ngẩm: "Đến chịu cho cô này. Phóng uế thì phải tìm chỗ nào kín kín hoặc là vệ sinh công cộng chứ. Đây ngay giữa thanh thiên bạch nhật, nhiều du khách tham quan mà hành động như trong nhà vệ sinh ở nhà"

"Cái hồ nước xanh trong thế này gặp vài nước vô ý thức như cô kia thì chẳng mấy chốc bẩn thỉu. Cứ làm như hồ nước của nhà mình vậy, vô ý thức thế này ai chơi" - bạn B.H bình luận.

Theo tìm hiểu, hình ảnh trên được ghi lại vào hồi tháng 5 vừa qua. Nhân vụ 2 người phụ nữ đánh nhau tại hồ Vô Cực, hình ảnh trên bất ngờ được lục lại và lan truyền trên Facebook.

Người chụp bức ảnh cho biết, khi cô đang cô đang chụp ảnh cho bạn, hình ảnh người phụ nữ áo vàng đứng đợi con gái (áo đỏ) đi vệ sinh vô tình lọt vào ống kính. Nhà vệ sinh công cộng chỉ cách 100m nhưng cô gái vẫn thản nhiên đi bậy ngay ở phần nổi của bức tượng. Khi đó, nhiều người chứng kiến cảnh này.

Chủ nhân bức ảnh thông tin thêm: "Nhìn thấy cảnh đó, mình đã kêu lên: "Trời ơi sao không vào nhà vệ sinh công cộng mà lại đi ở đây' thì người mẹ chỉ cười. Sau khi đợi con gái 'giải quyết' xong, gia đình này vẫn nán lại chụp thêm vài tấm ảnh rồi mới đi".

Hiền Trần (SHTT) 
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn