Giới trẻ

Cô gái tham gia show hẹn hò: 40 tuổi nhận ra sự thật bất ngờ

Nếu không phải vì vô tình "phải lòng" con gái, có lẽ giới tính thật sẽ không bao giờ được xác định.

Trong chương trình Hẹn Ăn Trưa số 207, 2 khách mời đã có những chia sẻ cùng MC Cát Tường về chuyện tình cảm cũng như hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương của mình. 

Theo đó, cả hai bạn trẻ trong số lần này đều đã từng có người yêu là nam. Xét về mặt sinh học, cả hai đều là những cô gái 100%, nhưng trong tư duy, Nguyễn Lê Yêu Thương (một trong hai khách mời của chương trình) cho biết, bạn có xu hướng nam giới nhiều hơn.

Yêu Thương cũng chia sẻ, trước đây bạn có quen nhiều bạn nam như bình thường, thậm chí còn mặc váy và để tóc dài. Nhưng sau một lần chuyển đổi môi trường làm việc và có những rung động với một bạn cùng giới, Yêu Thương mới nhận ra giới tính thực sự của mình.

 

Bạn cũng cho biết, việc công khai giới tính thực sự của mình không ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong công việc cũng như các mối quan hệ với người thân bạn bè. 

Khi được MC Cát Tường hỏi về việc có con, Yêu Thương cũng cho biết mình sẽ trao đổi với bạn đời cẩn thận. Bạn không quan trọng việc xin con nuôi hay thụ tinh nhân tạo và Yêu Thương có xu hướng nam, nên sẽ thiên về hướng chăm sóc hơn. 

Tuy nhiên, Yêu Thương cũng cho biết bạn chưa có ý định sử dụng hormone và vẫn cảm thấy rất ổn ở thời điểm hiện tại. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tham-gia-show-hen-ho-40-tuoi-nhan-ra-su-that-bat-ngo-tintuc697821
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn