Giới trẻ

Cô gái nhập viện tâm thần sau khi bị 'hoàng tử kim cương' lừa 5 tỷ

Nói về những gì đã trải qua, Cecilie Fjellhoy bày tỏ: "Tôi ghét anh ta, anh ta thật kinh khủng". Thậm chí, Cecilie đã phải nhập viện tâm thần vì suy nghĩ muốn tự tử, không tìm thấy lối thoát.

Cecilie Fjellhoy (29 tuổi, sống ở London, Anh) quen một chàng trai tên là Simon Leviev (29 tuổi) thông qua một ứng dụng hẹn hò. Khi mới quen, anh ta tự giới thiệu là con trai của một tỷ phú Israel.

Cuộc sống xa xỉ của anh chàng này thể hiện ở việc đi bằng máy bay tư nhân, đi ăn ở các nhà hàng sang chảnh và ở trong các khách sạn 5 sao. Thậm chí, anh ta tự gọi mình là "Hoàng tử kim cương" - một người đi buôn bán kim cương khắp thế giới.

Ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên trên máy bay riêng đi tới Bulgaria, Cecilie nhanh chóng phải lòng anh chàng lạ mặt điển trai và có cuộc sống sang chảnh.

Cô gái nhập viện tâm thần sau khi bị 'hoàng tử kim cương' lừa 5 tỷ
Shimon bị bắt giữ ở Hy Lạp hồi tháng 6 vừa qua vì sử dụng hộ chiếu giả sau một cuộc điều tra hợp tác giữa Interpol và cảnh sát Israel.

Sau đó, Cecilie được Simon Leviev yêu cầu mở một thẻ tín dụng đứng tên cô để có thể "bảo vệ" anh ta. Simon lý giải do công việc kinh doanh kim cương "nguy hiểm", anh ta cần thanh toán dưới tên một người khác để tránh kẻ thù. Cô gái trẻ đã mở thẻ bạch kim American Express. Tuy nhiên, khi để anh chàng mới quen dùng thẻ, cô gái choáng vì Simon Leviev đã chi tiêu 165.000 bảng Anh (~5 tỷ đồng) trong vòng 54 ngày.

Cô gái không hề biết rằng đó chỉ là một kịch bản "lừa đảo". "Hoàng tử kim cương" rởm thực ra tên thật là Shimon Hayut. Anh ta từng bị kết án tù và lĩnh án tù 3 năm ở nhà tù tại Phần Lan vì lừa hàng triệu USD từ những phụ nữ ở khu vực Bắc Âu khác.

Anh ta tiêu tiền của Cecilie để sống xa hoa và mua vé máy bay, đi nghỉ ở các khách sạn, ăn các bữa ăn đắt tiền và trả cho các trợ lý và vệ sĩ của mình. Sau khi biết mình bị lừa, cô gái đã báo với cảnh sát.

Trong một tin nhắn gửi đến kênh ABC News, Shimon còn tuyên bố một cách rất cao giọng: "Đây chỉ là khoản vay giữa những người bạn. Cô ấy đồng ý cho tôi mượn tiền và sau đó cô ta biến mất trước khi tôi trả lại. Phụ nữ lợi dụng tôi để có quà đắt tiền và tất cả mọi thứ... nói cách khác họ là những kẻ đào mỏ".

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nhap-vien-tam-than-sau-khi-bi-hoang-tu-kim-cuong-lua-5-ty-d64173.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...