Giới trẻ

Cô gái giảm 11kg trở nên xinh đẹp hơn sau 3 năm yêu dù bạn trai không chê một lời: Mục tiêu không đuổi có khi lại về!

Nếu gặp được một người yêu bạn thật lòng thì bạn sẽ không cần thay đổi gì cả, nhưng nếu đẹp hơn cũng tốt đúng không!

Tình yêu không phải lúc nào cũng khiến chúng ta vui vẻ nhưng ăn nhiều hơn là chắc chắn. Những buổi hẹn hò thường là rủ nhau đi ăn, trà sữa rồi lại... ăn bữa phụ, ăn đêm, ăn chứ không gầy quá mọi người bảo mình không biết chăm người yêu. Đã có quá nhiều câu chuyện theo kiểu tăng cân mất kiểm soát đánh mất diện mạo nam thần - hot girl sau khi yêu.

Nhưng hôm nay, dân mạng được nghe một câu chuyện theo hướng ngược lại hoàn toàn. Nghĩa là tình yêu kiến cô gái tìm lại được phiên bản hoàn hảo của chính mình. Trong 3 năm yêu - dù bạn trai không chê bai một lời nhưng cô bạn đã tự động giảm từ 57kg (cao 1m52) xuống còn 45,6kg, ngót nghét 11kg chứ ít gì.

Khi lấy hình couple lúc mới yêu so với hiện tại, ai cũng nhận ra sự khác biệt rõ rệt đây.

Cô gái giảm 11kg trở nên xinh đẹp hơn sau 3 năm yêu dù bạn trai không chê một lời: Mục tiêu không đuổi có khi lại về!
Quỳnh Trang giảm 11kg vì thích thôi chứ bạn trai không hề chê bai một tiếng nào.

Cô bạn là Lê Quỳnh Trang. Trang kể trên một group Facebook như sau: "Em đã thay đổi ngoại hình này trong 1 tháng rưỡi tính từ trước tết 2020 thôi, trong suốt gần 3 năm yêu đương thì ổng vẫn thương yêu em với ngoại hình ngoại cỡ kia mà chưa từng một lời miệt thị nào cả.

Ngày trước em fall in love với nữ giới cũng ngót ngét gần 3 năm thì chia tay và em bị đá cho lộn cù mèo rất đau. Rồi em chán trường việc yêu vì nghĩ khó mà tìm lại được 1 nàng yêu thương em như xưa. Sau đó em thường hay gọi điện cho thằng bạn thân tâm sự, lúc đấy thằng bạn em nó chơi thân với ông này ở quê cơ còn em thì ở thành phố, lúc đó tâm sự với bạn thân thì chửi bậy cũng nhiều và trong đầu ổng đã không có thiện cảm với em, em thì lúc đấy cũng chả màng đếm xỉa đến hắn có đang đánh giá mình.

Cũng 6-7 tháng sau em thấy ổng kết bạn nên chấp nhận hoi vì thấy có bạn chung là thằng bạn thân mình (lúc đấy cũng không biết ổng là bạn thân của thằng bạn). Vài ngày sau thằng bạn em hỏi 2 tụi mày add friend nhau à thì em mới biết, em inb ổng chào hỏi như kiểu "mày là thằng mà bạn tao hay nhắc đấy à?". Ông này cũng là dân nhiều chuyện thích tâm sự nên những ngày sau đó tụi em chat chit với nhau toàn tâm sự chuyện tán gái, bị gái đá như 2 thằng bạn chơi thân nhau từ lâu í".

Cô gái giảm 11kg trở nên xinh đẹp hơn sau 3 năm yêu dù bạn trai không chê một lời: Mục tiêu không đuổi có khi lại về! - 1
Dù em tròn trịa hay nhỏ nhắn thì anh vẫn yêu em.

Một thời gian sau, bạn trai hiện tại của Quỳnh Trang vào thành phố, dịp Noel không đi chơi với ai nên hai người bắt cặp đi với nhau ai ngờ nảy sinh tình cảm từ đó.

"Hắn biến em từ 1 đứa ngổ ngáo thành một nhỏ bánh bèo. Sau này nghĩ lại thấy ông nội này gu mặn quá ấy haha hoặc do ổng thấy nét đẹp tiềm ẩn của em sau lớp mỡ nhờ", Quỳnh Trang kể lúc đó mình rất béo.

Bạn trai của Quỳnh Trang không hề chê mà ngược lại còn yêu cái ngoại hình ấy. Bởi vậy nên sau 3 năm yêu và đặc biệt là lúc đã giảm cân thành công, Quỳnh Trang đăng tải hình ảnh về sự thay đổi của mình để nhắn nhủ đến các bạn nữ khác rằng: "Xấu hay đẹp nó chẳng quyết định bạn là ai trong cuộc đời này đâu, bạn có quyền cố gắng để hoàn thiện hơn hoặc chấp nhận và tự tin sống với vẻ đẹp không đụng hàng của chính mình. Đừng tự ti thu mình làm gì vì đàn ông họ bị mê hoặc bởi những người tự tin đấy ạ, ngay cả đứa vừa không đẹp không dịu dàng như mình mà còn tìm được real love đấy thây. Tích cực lên!".

Cô gái giảm 11kg trở nên xinh đẹp hơn sau 3 năm yêu dù bạn trai không chê một lời: Mục tiêu không đuổi có khi lại về! - 2

Cô gái giảm 11kg trở nên xinh đẹp hơn sau 3 năm yêu dù bạn trai không chê một lời: Mục tiêu không đuổi có khi lại về! - 3

Cô gái giảm 11kg trở nên xinh đẹp hơn sau 3 năm yêu dù bạn trai không chê một lời: Mục tiêu không đuổi có khi lại về! - 4
3 năm yêu hạnh phúc của Quỳnh Trang - cô gái luôn đánh giá cao sự tự tin, khiến đối phương yêu mình hơn.

Theo BoBo (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/co-gai-giam-11kg-tro-nen-xinh-dep-hon-sau-3-nam-yeu-du-ban-trai-khong-che-mot-loi-muc-tieu-khong-duoi-co-khi-lai-ve-2202015213046520.htm
Loading...Tin mới hơn