Giới trẻ

Cô gái gây sốc khi đi trên than hồng trong sự cổ vũ của đám đông và cái kết bất ngờ

Sự gan dạ của cô gái khiến nhiều người phải lắc đầu, thán phục.

Những trò chơi đòi hỏi sự dũng cảm, gan dạ luôn khiến chúng ta hồi hộp, hứng thú nhưng nếu là những trò đến mức nguy hiểm thì thực sự ít ai từng chơi và đi trên đốm than hồng là một trong số đó.

Một đoạn video cực hot trên MXH TikTok thu hút gần 2 triệu lượt xem đã ghi lại cảnh một cô gái trẻ vô cùng bối rối khi được đồng nghiệp cổ vũ chạy trên đám than đỏ rực. Cảnh tượng này thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng và khiến nhiều người phải hồi hộp dõi theo từng bước chân của cô gái trẻ liều lĩnh.

Màn thử thách khiến nhiều người hồi hộp, lo sợ

Giữa những tiếng hò reo, cổ vũ của đám đông, cô gái trẻ chuẩn bị khá lâu, liên tục xoa chân lên chiếc chăn ẩm ướt trong khi đồng nghiệp thì quạt nhiệt tình để tăng lửa cho con đường than hồng phía trước.

Nhiều người không khỏi lo lắng những đốm than kia có thể làm bỏng rộp da cô gái, thậm chí có người còn đoán cô sẽ bỏ cuộc vì cứ lần chần trên tấm thảm ướt. Thế nhưng, trái ngược với sự lo lắng của nhiều người, cô nàng đã vượt qua thử thách một cách trọn vẹn, thậm chí còn không có một chút xây xát nào.

Cô gái gây sốc khi đi trên than hồng trong sự cổ vũ của đám đông và cái kết bất ngờ
May mắn là cô đã bước qua trót lọt

Nhiều người cũng bày tỏ sự thán phục với sự dũng cảm của cô gái nhưng khuyến cáo đây là một trò nguy hiểm, không nên mang ra để thách thức hay rủ rê nhau mà không có sự chuẩn bị cẩn thận.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-gay-soc-khi-di-tren-than-hong-trong-su-co-vu-cua-dam-dong-va-cai-ket-bat-ngo-tintuc713792Tin mới hơn